Hiển thị kết quả duy nhất

Máy phát điện 30kva
Máy phát điện 30kva, máy phát điện 3 pha cũ nhập khẩu Nhật Bản chất lượng giá rẻ chống ồn tốt tiết kiệm nhiên liệu, vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín trên toàn quốc.
Nguồn điện đáp ứng nhu cầu cuộc sống, sản xuất và kinh doanh ngày càng tăng cao và cần thiết hơn. Để đáp ứng thị trường, Minh Toàn luôn nhập khẩu và cung cấp lắp dặt máy phát điện chất lượng tốt nhất giá rẻ cạnh tranh và chế độ hậu mãi chu đáo.
Máy phát điện cũ Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Hino, Komatsu, Yanmar,….là những thương hiệu hàng đầu thế giới. Cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn.

Về cơ bản một máy phát điện 30kva được cấu thành từ các bộ phận gồm: Động cơ, Đầu phát, Hệ thống nhiên liệu, Ổn áp, Hệ thống làm mát, Hệ thống xả, Bộ nạp ắc-quy và Control Panel. Mỗi bộ phận đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau, trong đó:
Động cơ: Là hệ thống cung cấp năng lượng cơ học đầu vào cho máy phát điện 30kva, năng lượng cơ học thông thường sử dụng nhiên liệu là xăng với động cơ có kích thước nhỏ, diesel, propan hay khí thiên nhiên với những động cơ có kích thước lớn.
Đầu phát: Gồm các phần tĩnh và các bộ phận có khả năng di chuyển được, chức năng chính là sản xuất ra điện thông qua các nhiên liệu cơ học được cung cấp. Điện được tạo ra khi có sự chuyển động tương đối giữa điện và từ thông qua quá trình làm việc chung giữa các bộ phận này với nhau.
Bộ phận cảm (Stata): là bộ phận tĩnh bao gồm các dây dẫn điện quấn quanh một lõi sắt và không có khả năng di chuyển.
Bộ phận ứng (Rato): là bộ phận có khả năng chuyển động được, qua đó tạo ra từ trường quay.
Ổn áp: Nếu động cơ là phần cung cấp năng lượng cơ học đầu vào thì ổn áp là phần có khả năng quy định điện áp đầu ra cho máy phát điện.
Hệ thống làm mát: Mỗi một máy phát điện luôn cần hệ thống làm mát để thông gió và thu hồi nhiệt, tuy nhiên việc lạm dụng hệ thống làm lạnh trong thời gian dài có thể làm nóng các thành phần khác của máy phát điện.
Hệ thống xả: Là nơi sẽ lọc khí thải thoát ra ngoài từ hệ thống của máy phát điện 30kva. Ống xả thường sử dụng các chất liệu là gang hoặc thép và được gắn với động cơ bằng một loại kết nối có khả năng giảm rung để hạn chế những thiệt hại có thể xảy ra với hệ thống ống xả.
Hệ thống bôi trơn: Cũng giống như các động cơ khác thì máy phát điện cũng cần một hệ thống bôi trơn bằng dầu để giúp động cơ hoạt động êm ái và bền bỉ trong một thời gian dài.
Công ty Minh Toàn nhập khẩu nguyên chiếc hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng. Vận chuyển lắp đặt tận nơi, bảo hành uy tín. Tư vấn chọn mua máy phát điện công nghiệp theo nhu cầu sử dụng, mua bán máy phát điện cũ và máy phát điện mới chất. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường thế giới, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy phát điện của công ty chúng tôi.
Chúng tôi cam kết:
– Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.
– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy máy phát điện.
– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.
– Đáp ứng mọi yêu cầu thuê máy phát điện uy tín nhằm hướng tới định hướng phát triển trở thành đối tác tiềm năng, hợp tác lâu dài cùng Quý Khách Hàng.
Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Kỹ Thuật Minh Toàn
Trụ sở: 200/23/9 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
Kho hàng 1: 556 – 55B Hoàng Hữu Nam, P.Long Bình, Q.9, TP.HCM
Kho hàng 2: Đường 11, P.Long Bình, Q.9, TP.HCM
Hotline: 0968 771 886 ; Tư vấn: 0903 771 886
Email: [email protected]
Xem thêm máy phát điện 300kva Mitsubishi

Máy phát điện 30kva

Máy phát điện 30kva Yanmar

Máy phát điện Yanmar đáp ứng nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp công suất từ 1kva đến 2000kva. Lựa chọn máy phát điện Yanmar cho khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty là rất hợp lý bởi những ưu điểm tốt như hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt, dễ vận hành,...