Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 1

cho thuê máy phát điện tại quận 1

Do nguồn điện thiếu ổn định, thường xuyên bị mất điện đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt tại các trung tâm thành phố lớn như quận 1. Là nơi tập trung nhiều văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn,… Để đảm bảo ổn định nguồn điện, việc trang bị một máy phát điện để dự phòng là cần thiết. Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng nhanh nhất mọi trường hợp. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chọn công suất máy phát điện cần thuê.

Cho thuê máy phát điện tại quận 1 là gì?

Cho thuê máy phát điện tại quận 1 là dịch vụ cho thuê/ mượn máy phát điện từ các công ty dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín để phục vụ nhu cầu công việc. Việc thuê máy phát điện ngày nay được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến bởi nó vừa tiết kiệm chi phí, vừa lựa chọn dòng máy phù hợp và được sự hỗ trợ kỹ thuật từ công ty dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát tại quận 1, tuy nhiên để đáp ứng nguồn điện dự phòng, phục vụ công việc tốt nhất bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín.

Lợi ích của việc thuê máy phát điện

Việc cho thuê máy phát điện là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp hiện nay, khi thuê máy phát điện doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Được lựa chọn loại máy với công suất phù hợp: Khi thuê máy phát điện, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các dòng máy phù hợp với công suất cần sử dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện.

Nếu bạn mua máy phát điện thì chỉ sử dụng được 1 dòng máy duy nhất cho mọi mục đích công việc. Ngược lại việc thuê máy phát thì tùy vào từng mục đích sử dụng bạn có thể linh hoạt thay đổi các công suất và dòng máy khác nhau. Đây là một lợi ích hàng đầu chỉ có việc thuê máy phát điện bạn mới nhận được.

Tiết kiệm chi phí cực lớn so với việc mua máy phát điện: giá máy phát điện khi mua có chi phí cực lớn, các máy phát có công suất nhỏ cũng có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, chưa kể các chi phí bảo dưỡng, thuê đội ngũ kỹ thuật vận hành máy,…

Và máy phát điện chỉ sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Vì thế giải pháp tối ưu chi phí, tiết kiệm tối đa cho các doanh nghiệp hiện nay là sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện.

Khi nào cần thuê máy phát điện

Các trường hợp cần thuê máy phát điện phổ biến hiện nay là:

  • Cúp điện đột xuất trong tình trạng cần điện để hoạt động trong thời gian cực ngắn.
  • Ở những công trình chưa có nguồn điện tới – Máy phát điện là giải pháp tốt nhất, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp, cho thuê máy phát điện cũ của công ty.
  • Công suất điện quá yếu – Hãy đến với máy phát điện siêu mạnh – Nguồn điện cực mạnh nhanh chóng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
  • Công trình ngắn “Nếu làm hệ thống điện chi phí quá cao” vì thế chỉ có thể dùng đến dịch vụ cho thuê máy phát điện.

Lưu ý với dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 1

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau đây khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 1:

  • Liệt kê chi tiết các thiết bị điện cần dùng. Tính toán công suất tiêu thụ tổng thể xác định công suất dự phòng máy phát điện cần thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tùy vào nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty xây dựng, trường học, kinh doanh nhà hàng khách sạn và các tòa nhà cho thuê chung cư, các công trình,… mà công suất máy sẽ khác nhau.
  • Nhằm tránh việc quá tải dẫn đến hư hỏng máy phát điện, bạn nên chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.
  • Tính toán số lượng dây cáp điện từ máy đến tủ tổng để đơn vị cung cấp máy chuẩn bị trước.
  • Dự trù kinh phí vận chuyển máy đến địa điểm thuê.

Để có được các sản phẩm máy phát điện đảm bảo chất lượng, thì Máy phát điện Minh Toàn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả các sản phẩm của đơn vị đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại tiên tiến. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư có trình độ và giàu kinh nghiệm. Là đơn vị chuyên nghiệp, đơn vị sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN