Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4

cho thuê máy phát điện quận 4

Trong xã hội hiện nay, các hệ thống cung cấp điện đang quá tải và thường xuyên phải dừng hoạt động. Nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng khó khăn khi không có nguồn điện dự trù, chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4 được ra đời và đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ này không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất.

Khi nào cần các dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4?

Những nơi luôn cần phải sử dụng điện để duy trì công việc và khả năng đáp ứng nhu cầu năng lượng cho khu vực đó nên thuê một máy phát điện có công suất vừa phải để có thể ứng phó nhanh trường hợp mất điện đột xuất mà không làm giảm đi hiệu suất công việc trong thời gian mất điện.

Các dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4 là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp bị cúp điện đột xuất trong tình trạng không thể thiếu điện để duy trì hoạt động trong thời gian ngắn.

Ở những nơi chưa có nguồn điện, để hoạt động của những công trình được ổn định thì việc sử dụng máy phát điện là vô cùng cần thiết.

Khi nào cần các dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4?
Khi nào cần các dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4?

Ở một số công trình có nhu cầu sử dụng lượng điện năng lớn để đáp ứng quá trình hoạt động của một hay nhiều loại máy công suất lớn trong thời gian ngắn theo chu kỳ thì việc thuê máy phát điện cũng là giải pháp tối ưu nhất.

Công suất của điện quá yếu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì việc thuê máy phát điện cũng là giải pháp phù hợp trong trường hợp này.

Những lưu ý khi vận hành, sử dụng máy phát điện cho thuê

Những loại máy tại các dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4 thường là máy cũ, đã qua sử dụng nên khi đi thuê hoặc mua, các bạn cần chú ý hỏi về kỹ về xuất xứ máy cũng như lượng điện năng máy có thể cung cấp có phù hợp với nhu cầu của mình không. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, vận hành, hãy lưu ý kỹ đến những điều sau đây:

– Kiểm tra tổng quát tình trạng của máy phát điện trước khi khởi động để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt trong suốt quá trình vận hành.

– Kiểm tra lượng dầu, nhớt, nước làm mát trong máy để có thể bổ sung kịp thời nếu thiếu, việc này sẽ giúp máy hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

– Nên sử dụng loại dầu nhớt đúng tiêu chuẩn, tránh sử dụng loại dầu nhớt kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy.

Những lưu ý khi vận hành, sử dụng máy phát điện cho thuê
Những lưu ý khi vận hành, sử dụng máy phát điện cho thuê

– Không vận hành máy phát điện ở môi trường ẩm ướt và quá kín hơi như nền đất ẩm, tầng hầm hay dưới trời mưa. Ngoài ra khi máy đang chạy, tuyệt đối không được hút thuốc hoặc để máy ở nơi gần nguồn nhiệt cao vì rất dễ xảy ra cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

– Cho động cơ chạy không tải từ 4 đến 5 phút để bôi trơn đầy đủ những bộ phận trong động cơ trước khi bắt đầu kéo tải.

– Trong khi máy phát điện chạy mà phát ra tiếng nổ lạ khác thường hay điện yếu thì hãy tắt nguồn điện trước và điều chỉnh lại phần le gió.

– Sau khoảng từ 20 đến 22 tiếng hoạt động, hãy ngừng máy để bảo trì đúng quy trình như thay nhớt, vệ sinh bộ lọc nhiên liệu. Chú ý nên để máy thật nguội trước khi tiếp thêm nhiên liệu để tránh việc cháy nổ xảy ra.

– Không nên cắm điện trực tiếp từ máy phát điện với ổ cắm trên tường vì việc này vô tình có thể gây điện giật cho người thợ điện đang sửa chữa cùng đường dây hoặc hàng xóm đang dùng chung máy biến thế với doanh nghiệp bạn.

– Khi muốn ngừng máy phát điện bạn phải rút tải ra khỏi ổ cắm. Kéo cần điều chỉnh tốc độ về vị trí ngừng, đồng thời bạn phải khóa van nhiên liệu lại.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 4

Về máy móc:

Máy phát điện đa dạng công suất và luôn có sẵn tại kho.

Tất cả các máy phát điện cho thuê đều chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có tài liệu kỹ thuật và catalog kèm theo máy.

Tất cả các máy đều mới từ 80 – 95%, luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Máy chạy êm, mạnh, ổn định và độ ồn thấp.

Về dịch vụ kỹ thuật:

Dịch vụ tư vấn, phục vụ khách hàng 24/7, luôn linh động đưa ra các giải pháp thích hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng,

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trọn gói từ khâu khảo sát, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sửa chữa.

Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.

Giải quyết sự cố trong vòng 24h – 72h cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng.



Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN