Kinh nghiệm cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng

cho thuê máy phát điện tại đà nẵng

Hiện nay, nhu cầu cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng trở nên phổ biến bởi tình trạng cúp điện đột ngột thường xuyên xảy ra. Nếu không có máy phát điện thì mọi nhu cầu sản xuất, sinh hoạt sẽ dừng hoạt động, hơn nữa đối với những thực phẩm đông lạnh sẽ bị hư hỏng nếu không được bảo quản đông mát. Do đó một chiếc máy phát điện rất cần thiết để đảm bảo mọi hoạt động luôn được xảy ra liên tục, không có gián đoạn.

Khi nào cần cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng?

Thông thường nhiều người sẽ phân vân không biết nên “Mua” hay là nên “Thuê” máy phát điện. Về giá bán thiết bị này giao động từ 5 triệu đến vài chục triệu trong khi mức giá thuê chỉ với 500.000đ/lần.

Tất nhiên tùy thuộc vào trường hợp mà ta nên đưa ra quyết định chính xác nhất. Đối với trường hợp cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng chỉ khi:

 • Phục vụ nhu cầu cấp bách tức thì, không có ý định sử dụng lâu dài.
 • Đáp ứng tạm thời các vấn đề cần bảo quản thực phẩm, nhu cầu sản xuất hay giải trí mà cần đến điện.
 • Công trình ngắn hạn, cần đến máy nổ phát điện để phục vụ tạm thời.

Đa phần những công ty lớn họ sẽ đầu tư riêng cho mình vài chiếc máy phát điện phòng trừ trường hợp ngắt điện đột ngột gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Nhưng với hộ gia đình cá nhân thì nên thuê để tiết kiệm chi phí đáng kể, trường hợp khu vực bạn thường xuyên bị mất điện thì nên mua mới để tiện sử dụng lâu dài.

Địa chỉ bán và cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm khi thuê máy phát điện tại Đà Nẵng

Để cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của bạn, nên lưu ý một số điều sau:

 • Tùy vào nhu cầu sử dụng điện lớn hay nhỏ mà nên chọn công suất cho phù hợp.
 • Với những gia đình có nhu cầu để thắp sáng hoặc sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Nên chọn máy phát điện công suất từ dưới 4Kw. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần công suất lớn hơn thì nên chọn từ 5Kw trở lên.
 • Khi tìm kiếm và lựa chọn dòng máy phát điện cho thuê cần phải tìm hiểu kỹ những thương hiệu uy tín, lâu năm. Một số thương hiệu phổ biến như: Honda, Kamata, Yataka,…

Những lưu ý khi vận hành máy phát điện

 • Kiểm tra tổng quát tình trạng của máy phát điện trước khi khởi động để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt trong suốt quá trình vận hành.
 • Kiểm tra lượng dầu, nhớt, nước làm mát trong máy để có thể bổ sung kịp thời nếu thiếu, việc này sẽ giúp máy hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.
 • Không vận hành máy phát điện ở môi trường ẩm ướt và quá kín hơi như nền đất ẩm, tầng hầm hay dưới trời mưa. Ngoài ra khi máy đang chạy, tuyệt đối không được hút thuốc hoặc để máy ở nơi gần nguồn nhiệt cao vì rất dễ xảy ra cháy nổ vô cùng nguy hiểm.
 • Cho động cơ chạy không tải từ 4 đến 5 phút để bôi trơn đầy đủ những bộ phận trong động cơ của trước khi bắt đầu kéo tải.
 • Trong khi máy phát điện chạy mà phát ra tiếng nổ lạ khác thường hay điện yếu thì hãy tắt nguồn điện trước và điều chỉnh lại phần le gió.
 • Sau khoảng từ 20 đến 22 tiếng hoạt động, hãy ngừng máy để bảo trì đúng quy trình như thay nhớt, vệ sinh bộ lọc nhiên liệu. Chú ý nên để máy thật nguội trước khi tiếp thêm nhiên liệu để tránh việc cháy nổ xảy ra.
 • Khi muốn ngừng máy phát điện bạn phải rút tải ra khỏi ổ cắm. Kéo cần điều chỉnh tốc độ về vị trí ngừng, đồng thời bạn phải khóa van nhiên liệu lại.

Máy phát điện Minh Toàn là đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín, cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, đơn vị tự tin là công ty kinh doanh uy tín hàng đầu, rất nhiều khách hàng đã đến và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN