Lý do nên đầu tư máy phát điện 400 KVA cho doanh nghiệp

máy phát điện 400kva

Máy phát điện 400 KVA tự động được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng như cơ chế vận hành tự động, độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng với công suất ưu việt, máy kích thước phù hợp,…Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã quyết định tự động hóa dây chuyền cung cấp nguồn điện của mình.

  1. Kiến thức cơ bản về dòng máy phát điện 400 KVA
  2. Lý do bạn nên đầu tư cho mình một máy phát điện 400 KVA
  3. Lợi ích nổi bật của máy phát điện 400 KVA

Kiến thức cơ bản về dòng máy phát điện 400 KVA

Máy phát điện 400 KVA là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nghiệp. Hiện tại thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm vớ nhiều mức công suất khác đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, dòng máy phát điện 400 KVA được đánh giá cao và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. 

Hệ thống làm mát bằng nước kết hợp quạt gió nên khả năng thích nghi trong môi trường khắc nghiệt rất tốt. Máy phát điện 400 KVA sử dụng dầu diesel giúp tiết kiệm nhiên liệu, ít khí thải và máy vận hành bền bỉ hơn. Bình nhiên liệu lớn có thể cung cấp đến 8 giờ chạy liên tục.

Bề mặt của dòng máy này có phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Máy phát điện 400 KVA được tích hợp công nghệ AVR tự động đảm bảo điện áp tiêu thụ ổn định và thân thiện với môi trường.

Lý do bạn nên đầu tư cho mình một máy phát điện 400 KVA

Máy phát điện 400 KVA hoạt động theo chu trình khép kín hoàn toàn tự động. Một đặc tính ưu việt đánh dấu bước phát triển lớn trong lĩnh vực năng lượng, hoàn thiện quy trình của ngành công nghiệp hiện nay chính là cơ chế tự động của các máy phát điện.

Chu trình tự động đó hoạt động một cách khép kín từ khâu kích nạp nhiên liệu, tải điện…mà không cần phải dừng máy và sự can thiệp của bàn tay con người. Các loại máy phát điện 400 KVA sẽ khắc phục những vấn đề về việc nguồn điện bị ngắt đột ngột, với thời gian truyền tải điện năng nhanh chóng. Bằng nguyên lý điện tử, cơ cấu tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử PLC mà máy sở hữu có thể hoạt động liên tiếp từ ngày này qua ngày khác.

Trên thị trường có nhiều loại máy phát điện 400 KVA từ các hãng khác nhau và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn chỉ là một cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ thì những chiếc máy phát điện có công suất điện khoảng 400 KVA, những chiếc máy này có năng suất từ tải điện vừa phải. Khi chọn mua máy phát điện, bạn cần để ý đến công suất này vừa để lựa chọn một chiếc máy phù hợp, vừa kiểm tra được năng suất máy.

Máy phát điện 400 KVA tự động có cấu tạo đơn giản, vận hành theo cơ chế tự động giúp tiết kiệm nhiên liệu, điện năng và rất dễ sử dụng. Không tốn quá nhiều thời gian lắp đặt và truyền tải năng lượng nhanh. Công suất vượt trội, kết hợp với bảng điều khiển có tính năng vượt trội và chính xác. 

Lợi ích nổi bật của máy phát điện 400 KVA

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công việc, hiện nay máy phát điện 400 KVA được vận hành và lắp đặt rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, hóa chất, công nghiệp sản xuất. Vì có những tính năng ưu việt, mang đến lợi ích thiết thực cho người sử dụng, máy phát điện tự động có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế máy kèm với động cơ và các linh kiện chất lượng. Kích thước máy nhỏ, không chiếm quá nhiều không gian diện tích. Thích hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất theo dạng quy mô vừa và nhỏ. Nhưng giá thành rất hợp lý, không tốn kém nhiều chi phí đầu tư. 

Ứng dụng máy phát điện 400 KVA vào sản xuất giúp quy trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Do đó, máy phát điện giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí dự trù năng lượng tối ưu nhất.

Ngoài ra, cần chú ý đến vấn đề bảo quản máy. Tốt nhất nên để máy trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh các vùng ẩm mốc vì có thể bị ảnh hưởng đến linh kiện, dẫn đến các trường hợp chập điện, cháy nổ. Bạn cũng nên tìm hiểu trước về chức năng cũng như cách vận hành cơ bản để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy do thiết kế bằng hệ thống điều khiển thông minh kết hợp bảng điều khiển điện tử nên việc cài đặt, hiệu chỉnh trở nên đơn giản và nhanh chóng. Các công nhân sẽ không cần am hiểu về máy móc mà chỉ tham gia một khóa đào tạo trong thời gian ngắn là có thể vận hành trơn tru những chiếc máy này.