Hiển thị 1–4 của 9 kết quả

Máy phát điện Denyo nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ Nhật Bản luôn đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài, máy phát điện Denyo cũ giá rẻ hơn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Liên hệ hotline để nhận hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và nhận báo giá tốt nhất.

Máy phát điện 15kva

Máy phát điện 15kva Denyo

Nhắc đến Denyo là người ta nghĩ ngay đến thương hiệu máy phát điện nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản. Với chất lượng tuyệt vời của động cơ, máy vận hành êm ái đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho người dùng. Ngoài ra máy phát điện Denyo còn nổi tiếng về kiểu dáng đẹp, gọn gàng có vỏ chống ồn đồng bộ hoàn hảo giúp hạn chế tiếng ồn tối đa đem lại sự thỏa mãi tiện ích cho khách hàn sử dụng.

Máy phát điện 250kva

Máy phát điện 250kva Denyo

Máy phát điện 250kva Denyo, chuyên mua bán cho thuê máy phát điện 250kva Denyo cũ nhập khẩu từ Nhật Bản, tư vấn kỹ thuật lựa chọn thương hiệu và công suất máy phát điện

Máy phát điện 300kva

Máy phát điện 300kva Denyo

Máy phát điện 300kva Denyo là máy phát điện có khả năng cung cấp điện năng cho công nghiệp cũng như sinh hoạt được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy phát điện nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Cũng như các loại máy khác máy phát điện 3 pha Denyo 300kva có thông số kỹ thuật và cơ chế vận hành ổn định, lâu dài.Minh Toàn cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy gọi 0968 771 886 để chúng tôi phục vụ chu đáo.

Máy phát điện 350kva

Máy phát điện 350kva Denyo

Bán và cho thuê Máy phát điện 350kva Denyo cũ của Nhật nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ đảm bảo chất lượng trên 85% giá hợp lý.