Dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha uy tín

cho thuê máy phát điện 3 pha

Nguồn điện rất cần thiết trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày. Nếu thiếu điện công việc sẽ bị trì hoãn, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Ở Việt Nam, tình trạng điện khá thất thường và hay gặp sự cố như mất điện. Việc trang bị máy phát điện là cực kì cần thiết, đáp ứng nhu cầu đó, công ty Minh Toàn xin giới thiệu tới các bạn về dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha là gì?

Máy phát điện xoay chiều 3 pha là bao gồm một hệ thống 3 dòng điện xoay chiều có cùng tần số, cùng biên độ, nhưng lệch pha nhau 2/3. Trong đó 3 cuộn dây của phần ứng đặt lệch nhau 1/3 vòng tròn trên stato.

Ưu điểm của máy phát điện 3 pha

Máy phát điện 3 pha được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Chúng có nhiều ưu điểm phục vụ con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong kinh doanh. Dưới đây là những ưu điểm của máy phát điện 3 pha:

Ứng dụng cho các hệ thống điện có trọng tải lớn hơn 1KW.

Đối với những hệ thống điện, các lưới điện, trung tâm dữ liệu hoặc các thiết bị máy móc hoạt động với công suất lớn hơn 1KW thì máy phát điện 3 pha sẽ chịu được trọng tải này, giúp chúng hoạt động tốt hơn.

Sử dụng được cho mạng lưới công nghiệp và gia đình

Một ưu điểm rất hoàn hảo, đó là máy phát điện 3 pha có thể sử dụng cả cho gia đình và trong sản xuất công nghiệp. Điều này rất thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong gia đình bạn cần chuẩn bị ổn áp nhé.

Tiết kiệm điện năng so với các dòng máy phát điện khác

So với dòng điện 1 pha, thì máy phát điện 3 pha sử dụng dây dẫn với tiết diện tiết kiệm hơn. Về cấu tạo, thì dòng điện 3 pha cũng có nhiều tính năng tối ưu hơn dòng điện 1 pha.

Nguyên lý hoạt động của máy phát điện 3 pha

Để biết được công dụng của máy phát điện 3 pha, bạn cần hiểu được nguyên lý hoạt động của chúng. Máy phát điện 3 pha hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng điện từ. Nguyên lý hoạt động máy phát điện 3 pha như sau:

– Khi nam châm bắt đầu quay trong cuộn dây, thì điện áp sẽ sinh ra ở giữa 2 đầu cuộn dây. Điện áp này đồng thời  sẽ sinh ra một dòng điện xoay chiều.

– Mối liên hệ giữa dòng điện được sinh ra trong cuộn dây và vị trí của các nam châm được chỉ ra trong hình vẽ. Dòng điện lớn nhất sẽ được sinh ra khi 2 cực N và cực S của nam châm gần với cuộn dây nhất. Tuy nhiên, chiều dòng điện ở mỗi nửa vòng quay, của nam châm lại ngược nhau.

Khi nào cần dịch vụ thuê máy phát điện 3 pha

Máy phát điện là công cụ cần thiết giúp nguồn điện được hoạt động trở lại khi bị cắt điện. Những trường hợp sau rất cần thiết để sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha:

– Cúp điện đột xuất trong tình trạng cần điện để hoạt động trong thời gian cực ngắn

– Ở những công trình chưa có nguồn điện tới – Máy phát điện là giải pháp tốt nhất , hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất lớn, cho thuê máy phát điện cũ của công ty Minh Toàn nhé.

– Công suất điện quá yếu – Hãy đến với máy phát điện siêu mạnh – Nguồn điện cực mạnh nhanh chóng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

– Công trình ngắn ” Nếu làm hệ thống điện chi phí quá cao ” vì thế chỉ có thể là dùng đến dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Minh Toàn.

Máy phát điện Minh Toàn – dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha uy tín

Máy phát điện Minh Toàn với nền tảng hoạt động lâu năm cùng nhiều năm đúc kết kinh nghiệm sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Máy phát điện Minh Toàn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sẽ không làm quý khách thất vọng:

– Thành lập tích hợp của các cán bộ đầu ngành hoạt động lâu năm và giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật và quản lý.

– Cam kết cho thuê sản phẩm tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

– Giá cả cạnh tranh, chất lượng chất cạnh tranh.

– Sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành không cao.

Nói tóm lại, máy phát điện rất cần thiết trong cuộc sống, giúp việc hoạt động, kinh doanh của con người trở nên tốt hơn, không bị trì hoãn. Nếu bạn không có đủ chi phí để mua hoặc chưa có nhu cầu mua thì có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha tại máy phát điện Minh Toàn.

Máy phát điện Minh Toàn cam kết tư vấn chi tiết nhất cho mọi quý khách. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy phát điện hay có bất kỳ câu hỏi nào có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN