Dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương

cho thuê máy phát điện dĩ an bình dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Tại Dĩ An – Bình Dương tập trung rất nhiều nhà máy, tòa nhà và khu công nghiệp lớn. Vì vậy, việc luôn đảm bảo nguồn điện để duy trì các hoạt động kinh doanh, sản xuất là việc rất quan trọng. Nếu chẳng may vì một lý do nào đó mà bị mất điện thì một phương pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đó là sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương. Đây là dịch vụ rất tuyệt vời và sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả.

Tại sao khách hàng cần dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương?

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngày càng nhiều nơi cần phải sử dụng máy điện. Một vài nguyên nhân tiêu biểu có thể kể đến là tình trạng thường xuyên mất điện, công suất điện qua yêu không đủ cung cấp cho sự hoạt động của các thiết bị, hoặc một vài nơi chưa có nguồn điện. Tất cả những nguyên nhân trên là lý do khiến hiện nay có rất nhiều người tìm đến sử dụng máy phát điện công suất lớn.

Đặc biệt là tại khu vực Dĩ An Bình Dương, một khu công nghiệp có nhu cầu về sự ổn định nguồn điện nhưng bất tiện trong việc đặt, đi thuê và đi trả.

Vì thế nên, dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương đã ra đời với sứ mệnh phục vụ những khách hàng, những khu công nghiệp lớn có nhu cầu thuê máy phát điện. Dịch vụ cho thuê máy phát điện của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hạn chế rủi ro về nguồn điện cho quý khách hàng.

Tại sao dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Nếu các bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện, hãy lựa chọn nhanh dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương. Vì nơi đây luôn có bộ phận nhân viên chăm chỉ và nhiệt huyết trong công việc, luôn phục vụ khách hàng tận tâm khi nhận được yêu cầu.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những bộ phận phù hợp để tư vấn cho các bạn một cách cụ thể về công suất, hạn thời gian có thể sử dụng, cách thức sử dụng máy một cách an toàn và hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí cho bạn. 

Đặc biệt, chung tôi luôn cung cấp cho khách hàng sự đa dạng và linh hoạt các hình thức thuê máy như ngắn hạn hoặc dài hạn, chế độ dự phòng hoặc liên tục,…

Giá thành sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là khách hàng sẽ luôn được nhận những ưu đãi về giá thành. Các thủ tục để thuê máy không hề rắc rối, rất đơn giản và nhanh chóng. Trình tự thuê máy bao gồm các bước sau: nhận yêu cầu của khách hàng – tư vấn – ký hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương luôn có đầy đủ các loại máy móc hiện đại có trong kho sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Tất cả máy móc tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế và có kèm săn tài liệu và catalog để các bạn dễ dàng tham khảo thêm thông tin.

Một số lưu ý trong khi vận hành, sử dụng máy phát điện cho thuê

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương thường là máy cũ, đã qua sử dụng nên khi khách hàng đi thuê hoặc mua cần phải để ý kỹ đến xuất xứ, lượng điện năng mà máy có thể cung cấp để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Trước khi khởi động phải kiểm tra tình trạng tổng quát của máy để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt trong suốt quá trình vận hành.

– Để máy co thể hoạt động ổn định và trơn tru hơn, hãy kiểm tra lượng dầu, nhớt, nước làm mát của máy phát điện trước khi khởi động.

– Sử dụng loại dầu nhớt tốt, đúng tiêu chuẩn, tránh sử dụng loại dầu nhớt kém chất lượng làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của máy.

– Trước khi bắt đầu kéo tải, hãy cho động cơ chạy khởi động không tải từ 4 đến 5 phút để bôi trơn đầy đủ các bộ phận trong động cơ.

– Lập tức tắt nguồn điện và điều chỉnh phần lỗi giờ nếu khi hoạt động mà máy phát ra những tiếng nổ lạ thường.

– Nhớ thay nhớt, vệ sinh bộ lọc nhiên liệu khoảng từ 20 đến 22 tiếng sau khi hoạt động máy. Bạn nên đảm bảo máy thật nguội trước khi thay nhiên liệu để đảm bảo an toàn, tránh việc cháy nổ xảy ra.

– Tuyệt đối không được cắm điện trực tiếp từ máy phát điện với ổ cắm trên tường vì việc này rất nguy hiểm, có thể gây điện giật cho người thợ điện đang sửa chữa cùng đường dây hoặc hàng xóm đang dùng chung máy biến thế với doanh nghiệp bạn.

– Phải rút tải ra khỏi ổ cắm trước khi muốn dừng máy phát điện. Kéo cần điều chỉnh tốc độ về vị trí dừng, đồng thời bạn phải khóa van nhiên liệu lại.

Nơi cho thuê máy phát điện Dĩ An, Bình Dương uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng nhiều và phổ biến. Nếu trong tương lai, các bạn có nhu cầu thì hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện Dĩ An Bình Dương hãy đến với CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN hoặc thông qua số hotline 0968 771 886 – 0903 771 886 để được tư vấn về máy.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN