Dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ uy tín

cho thuê máy phát điện huyện cần giờ

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, điện là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống từ sản xuất cho đến các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy máy phát điện đã ra đời với mục đích sử dụng khi xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như: mất điện, chập cháy, yếu hay không đủ tải nhà hệ thống điện văn phòng, ngân hàng, công ty, nhà ở hay các công trình.

Nếu bạn ở Cần Giờ mà có nhu cầu thuê máy phát điện, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn máy phát điện phù hợp với dòng điện sử dụng:

Các xí nghiệp hoặc công ty sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ cần phải lưu ý rất nhiều điểm. Điều đầu tiên là phải chọn lựa được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không nên chọn loại máy có công suất quá lớn, vượt qua nhu cầu sử dụng vì sẽ tiêu tốn chi phí. Bạn cũng không nên lựa chọn thuê máy có công suất quá nhỏ vì có thể xảy ra tình trạng mất điện vì không đủ điện trong máy để truyền tải. Tốt nhất để lựa chọn loại máy có công suất phù hợp, bạn hãy nhờ những chuyên gia trong lĩnh vực này để trợ giúp cho bạn.

Loại máy phát điện có công suất cao cũng rất đa dạng, có nhiều loại khác nhau. Vì vậy, giá thành sẽ có sự khác nhau tùy theo công suất. Ví dụ đối với máy có công suất nhỏ tầm 100KVA hay 200KVA thì giá thuê sẽ khoảng tầm 1,5 triệu đồng cho 1 ngày. Còn các loại máy phát điện có công suất lớn hơn thì giá thuê phải lên đên vài triệu và còn tùy theo mức độ KVA của máy.

Nếu như gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều, chỉ sử dụng những thiết bị điện đơn giản như quạt, nồi cơm điện, đèn điện, tivi,… thì hãy lựa chọn các loại máy phát điện dân dụng. Các loại máy phát điện dân dụng này chỉ đảm bảo được nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt bình thường chứ không thể truyền tải được những công ty hay xí nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn điện lớn.

Hiện tại, giá thuê loại máy phát điện dân dụng này vào khoảng 750 nghìn đồng. Đây là giá thuế sử dụng trong vòng 24 giờ. Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu thuê để sử dụng trong vài tiếng đồng hồ thì có thể thương lượng với chủ cửa hàng để có giá cả hợp lý hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Điểm đặc biệt của các dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ

Dịch vụ cho thuê máy phát điện Cần Giờ ra đời với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng. Người sử dụng khi có nhu cầu có thể đặt hàng và sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất mà không mất qua nhiều thời gian.

Chúng tôi hiểu rõ tâm lý khách hàng sẽ rất khó chịu khi nguồn điện thường xuyên bị mất hoặc công suất điện hàng ngày qua yêu không đủ cung cấp cho các thiết bị làm cho mọi hoạt động đều bị gián đoạn. Nay nhờ có dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ mà tình trạng khó chịu này sẽ không xảy ra nữa.

Máy phát điện là loại máy hiện đại có thể hoạt động trơn tru mà không cần phải có người vận hành. Với việc áp dụng tự động hóa, máy phát điện có thể hoạt động bền bỉ giúp ổn định hệ thống truyền tải điện năng và hạn chế tối đa các lỗi xảy ra do tương tác với người vận hành.

Nhưng trong quá trình sử dụng thực tế, không phải lúc nào máy phát điện tự động cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Vẫn còn một số quy trình, kỹ năng phức tạp cần tới sự tham gia của người lao động.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ

Các dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ có những ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động của các công ty, xí nghiệp như:

– Đa dạng về các loại máy cũng như công suất

– Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình khi khách hàng có yêu cầu.

– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm để khách hàng lựa chọn máy, xác định công xuất thuê máy cho chính xác.

– Giá cả phù hợp, cạnh tranh. Đặc biệt sẽ giảm giá cho trường hợp thuê dài hạn.

– Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt khoảng thời gian cho thuê máy.

– Định kỳ bảo dưỡng, sửa chữa máy trong thời gian cho thuê.

– Lập tức khắc phục khi xảy ra sự cố, hạn chế làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Các công xuất máy mà Công ty Minh Toàn đang sở hữu

– Máy phát điện Denyo: 20kw/25kva, 40kw/50kva, 100kw/125kva, 150kw/175kva, 200kw/250kva

– Máy phát điện Cumins: 20kw/25kva, 40kw/50kva, 100kw/125kva, 150kw/175kva, 200kw/250kva

– Máy phát điện Mitsubishi: 20kw/25kva, 40kw/50kva, 100kw/125kva, 150kw/175kva, 200kw/250kva

Một số lợi ích của việc thuê máy phát điện:

Việc thuê máy phát điểm có rất nhiều lợi ích, tiêu biểu có thể kể đến như:

Về ngắn hạn: Giải quyết các vấn đề mất, chập, chay, yêu điện nhanh chóng.

Về lâu dài: Không tốn phí đầu tư, phí bảo trì, sửa chữa; Thiết bị luôn được bảo dưỡng định kỳ để có thể hoạt động tốt nhất; Giải quyết được các vấn đề như mất điện, yếu điện,…

Việc cung cấp dịch vụ và những máy phát điện chất lượng đến khách hàng là điều mà dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Cần Giờ luôn luôn đảm bảo. Nếu có nhu cầu thuê máy phát điện hãy liên hệ ngay đêm chúng tôi – CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN qua số 0968 771 886 – 0903 771 886.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN