Cho thuê máy phát điện quận 1 chất lượng cao, giá rẻ

cho thuê máy phát điện quận 1

Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay, nảy sinh nhiều ngành dịch vụ phục vụ liên quan. Xuất hiện trên thị trường một vài năm nhưng dịch vụ cho thuê máy phát điện ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn về chất  lượng. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 1 của chúng tôi cung cấp mọi loại máy phát điện với nhiều khu vực khác nhau trên toàn thành phố. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê máy phát điện chất lượng và uy tín nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 1?

Hiện nay, nguồn điện là điều kiện tiên quyết để vận hành các loại máy móc và phục vụ cho sản xuất. Tuy nhiên, tại nước ta, nguồn điện thường không được đảm bảo phục vụ liên tục. Bởi vậy, việc sử dụng máy phát điện thay thế hoàn toàn là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có không ít những trung tâm cho thuê máy phát điện. Nhưng không phải ở trung tâm nào cũng thực sự đảm bảo chất lượng máy phát và dịch vụ thuê. Nếu có nhu cầu thuê máy phát điện, đừng chần chừ nữa, hãy đến với dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 1 của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng, bởi những lý do sau:

 • Tại trung tâm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng đa dạng chủng loại máy phát với nhiều mức công suất khác nhau. Phù hợp với nhiều điều kiện sản xuất và sinh hoạt.
 • Chúng tôi cam kết, sẽ giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nếu bạn đang băn khoăn.
 • Chúng tôi tự hào là địa chỉ cho thuê máy phát điện có giá cả hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ lại cao nhất.
 • Chúng tôi sẵn sàng giảm giá cho những đơn hàng được thuê dài hạn hoặc những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đội ngũ thợ của chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ mọi sự cố kỹ thuật trong quá trình khách hàng thuê máy 24/7
 • Trong thời gian khách hàng thuê máy phát điện, chúng tôi vẫn thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Đảm bảo chất lượng sử dụng của máy luôn được tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết khắc phục các sự cố liên quan một cách nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Quy trình và thủ tục cho thuê máy phát điện quận 1

Đặc biệt, quy trình và thủ tục cho thuê máy phát điện quận 1 của chúng tôi vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Chúng tôi có thể giải quyết và xuất máy cho khách hàng chỉ sau 15 phút làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình và thủ tục cho thuê máy phát điện dưới đây nhé!

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy hoặc có thể gọi điện để trình bày nhu cầu. Trung tâm chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ cụ thể nếu khách hàng cảm thấy cần thiết.

 • Bước 2: Tư vấn, xác định máy phát điện và lựa chọn công suất, dòng máy phù hợp.

Ở bước này, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng xác định lại một lần nữa công suất và dòng máy phát điện phù hợp với nhu cầu của khách.

 • Bước 3: Báo giá

Khi đã xác định được dòng máy và công suất máy phù hợp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho khách hàng biết mức giá cụ thể dành cho mẫu máy quý vị lựa chọn.

 • Bước 4: Vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức vận chuyển máy đến địa chỉ của khách hàng và hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng máy cho quý vị.

Trên đây là 4 bước vô cùng đơn giản để bạn có thể thuê được một chiếc máy phát điện tại trung tâm cho thuê máy phát điện quận 1. Nếu có nhu cầu sử dụng máy phát điện cho công việc hoặc sinh hoạt của mình. Đừng quên sử dụng dịch vụ của trung tâm bạn nhé!

Một số hình thức cho thuê máy phát điện quận 1

Trung tâm chúng tôi có rất nhiều hình thức cho thuê máy phát điện khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện trung tâm cho thuê máy phát điện quận 1 có những hình thức cho thuê như sau:

 • Cho thuê máy phát điện ngắn hạn
 • Cho thuê máy phát điện dài hạn
 • Cho thuê máy phát điện theo công suất
 • Cho thuê máy phát điện theo thương hiệu
 • Cho thuê máy phát điện theo động cơ và nguyên liệu sử dụng

Trên đây là một vài nét thông tin chính về dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 1 gửi tới khách hàng tham khảo. Với chất lượng phục vụ tốt và mức giá phải chăng, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu thuê máy phát điện để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhé!Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN