Lưu ý với các dịch vụ cho thuê máy phát điện tỉnh Khánh Hòa

cho thuê máy phát điện tỉnh khánh hoà

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thay vì việc bạn bỏ một số tiền lớn ra mua máy phát điện, mà sử dụng trong thời gian ngắn. Để giúp hạn chế tối đa chi phí phải bỏ ra, nhiều đơn vị máy phát điện cung cấp cho bạn dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tỉnh Khánh Hòa tiềm năng

Các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp có luôn đảm bảo 24/7 vì sẽ không bao giờ mất điện. Những thực tế thì sao, đã có rất nhiều doanh nghiệp kêu tham cũng bởi vì mất điện đột ngột do những nguyên nhân khách quan mà bạn không hề biết trước được. Cũng vì thế, mà nhiều doanh nghiệp đã phải đối mặt với việc phải bỏ ra một khoản tiền hay thậm chí phải bồi thường hợp đồng… tốn kém khá nhiều chi phí cũng bởi mất tiện gây ra.

Mặc dù vậy nhưng giá của một tổ máy phát điện không hề nhỏ. Nếu như doanh nghiệp chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn thì không nhất thiết phải mua. Thay vào đó có thể đi thuê.

Bởi vậy mà dịch vụ cho thuê máy phát điện tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển, mở rộng trên cả nước. Các kho xưởng cho thuê mở ra liên tục, chỉ cần đầu tư 1 lần và thu hồi vốn nhanh. Doanh thu từ dịch vụ này cũng không hề nhỏ.

Những lưu ý khi cho thuê máy phát điện tỉnh Khánh Hòa

Công suất cần cùng

Đây có lẽ là việc quan trọng nhất. Nếu như bạn không hề biết được chính xác hoặc gần đúng lượng điện cần cung cấp cho các thiết bị tải. Thì việc cho thuê máy phát điện tỉnh Khánh Hòa sẽ không xác định được tổ máy nào là phù hợp, tổ máy nào là cung cấp đủ.

Để tính được công suất cũng rất đơn giản. Trên mỗi thiết bị tải điện đều có ghi công suất (kí hiệu là Kw hoặc W). Bạn chỉ cần báo với khách hàng cộng tổng chúng lại là ra lượng điện cần cung cấp. Do thông số máy phát điện được ghi theo đơn vị KVA, nên quy đổi:

  • 1Kva = 0.8KW: Đối với dòng điện 3 pha
  • 1KVA  = 1KW: Đối với dòng điện 1 pha

Lượng dây cáp để kết nối thiết bị tải

Việc tính độ dài và lựa chọn dây cáp có lẽ bị lãng quên nhiều nhất. Đến khi vận hành máy, tải điện mới nhận ra thiếu hoặc không có dây cáp.

Một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê máy phát điện sẽ chuẩn bị sẵn cho khách hàng. Tuy nhiên việc cần sử dụng bao nhiêu thì chỉ bên sử dụng mới có thể biết chính xác được. Tốt hơn hết nên hỏi thông phía khách hàng để chuẩn bị trước để không bị mất thời gian.

Dự trù kinh phí

Đây có lẽ là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Khi đã tính toán được công suất và lượng dây cáp. Chúng ta cần tìm và so sánh giữa các thương hiệu máy phát điện khác nhau với những mức giá cao thấp khác nhau để tư vấn.

Không phải cứ giá rẻ là thuê, cũng không phải cứ đắt tiền đã là hợp lý. Tất cả chi phí đều dựa trên nhu cầu sử dụng quyết định.

  • Nếu như khách hàng muốn chú trọng tới thương hiệu, thực sự cần 1 cái tên uy tín. Những cái tên như: Cummins, Mitsubishi, Kubota, Doosan ở mức giá tầm trung. Nếu cần có thể tham khảo đến những tổ máy cao cấp hơn: Denyo, Perkins, Atlas Copco giá cao hơn mặt bằng chung rất nhiều.
  • Nếu như chỉ cần tổ máy làm việc tốt, cung cấp đủ yêu cầu, tiết kiệm ngân sách thì tham khảo các dòng máy sau: Kofo, Cummins Trung Quốc.

Hiện nay, Máy phát điện Minh Toàn là đơn vị phân phối, cho thuê máy phát điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Chuyên phân phối các dòng máy phát điện và phụ kiện chính hãng. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa, lắp đặt toàn quốc. Cam kết miễn phí 100% khảo sát và lắp đặt máy. Tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mức giá hợp lý nhất.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN