Giới thiệu thông tin về sản phẩm máy phát điện 250 KVA

máy phát điện 250 KVA

Giờ đây, việc sử dụng máy móc hỗ trợ trong việc đảm bảo dòng điện luôn cố định đang dần trở nên phổ biến. Máy phát điện 250 KVA sử dụng nhiên liệu dầu diesel với đầy đủ các chủng loại, model từ các thương hiệu nổi tiếng. Với thiết kế hiện đại cùng vỏ chống ồn đồng bộ giúp giảm tối đa độ ồn kể cả ở chế độ full tải.

Danh mục nội dung

  1. Những kiến thức cơ bản về dòng máy phát điện 250 KVA
  2. Cách giúp phân loại các dòng máy phát điện 250 KVA
  3. Ứng dụng của máy phát điện 250 KVA trong công nghiệp sản xuất

Những kiến thức cơ bản về dòng máy phát điện 250 KVA

Máy phát điện 250 KVA giúp giải quyết dứt điểm vấn đề nan giải liên quan đến vận hành máy móc, thiết bị. Đặc biệt với chức năng chính là phát điện máy đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu.

Cấu tạo chung của máy phát điện 250 KVA khá phức tạp, máy được lắp đặt từ nhiều bộ phận khác nhau. Tuy nhiên nói chung thì chúng bao gồm 2 bộ phận chính quan trọng. Đó là bộ phận cảm (Roto) và bộ phận ứng (Stato).

Bên cạnh đó máy phát điện 250 KVA còn được thiết kế thêm bộ điều tốc hay bộ điều khiển tốc độ. Đây là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành của máy phát. Nguyên lý bộ điều tốc máy phát điện hoạt động có thể tự động điều chỉnh tốc độ quay của máy phát dựa trên một thông số được định sẵn. Từ đó giúp hệ thống động cơ của máy phát duy trì được tốc độ ổn định trong mọi điều kiện hoạt động.

Cách giúp phân loại các dòng máy phát điện 250 KVA

Cách quan trọng nhất và cũng đơn giản nhất khi phân loại các máy phát điện 250 KVA chính là phân theo model động cơ. Máy phát điện 250 KVA sử dụng động cơ diesel, hệ thống làm mát bằng nước, có turbo tăng áp giúp tăng hiệu suất sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu.

Kiểu động cơ của máy là l6 (L6 – 6 xi lanh thẳng hàng) và được làm mát bằng nước hoặc bằng gió. Dòng máy phát điện này có tốc độ vòng quay của động cơ là 1500 vòng/phút, và có chế độ điều tốc bằng điện tử hoặc bằng cơ theo kiểu đầu phát.

Các loại đầu máy của máy phát điện 250 KVA đều sử dụng bộ điều chỉnh điện tự động AVR (Auto Voltage Regulator), loại không chổi than (Brushless), tự động kích từ đảm bảo điện áp ra luôn ở mức chuẩn an toàn cho phép. Hơn thế nữa, chúng ta có thể phân loại máy phát điện theo loại bảng điều khiển.

Dây cuốn đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ dẫn điện, cách điện nhằm đảm bảo đáp ứng cho máy phát điện chạy dự phòng được liên tục trong thời gian dài. Về cơ bản tổ máy phát điện 250 KVA sử dụng màn hình điều khiển LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn chức năng ATS.

Hiển thị đầy đủ các thông số cơ bản của máy phát điện như điện áp ra, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ, áp suất dầu, điện áp ắc quy,…giúp dễ dàng theo dõi tình trạng máy. Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của máy phát điện 250 KVA trong công nghiệp sản xuất

Máy phát điện là dòng máy gần như có mặt ở mọi dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì đây là công cụ đảm bảo an toàn nhất cho người dùng hiện tại, cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng nguồn điện và giúp quy trình sản xuất luôn được tiếp diễn.

Máy phát điện 250 KVA này hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, không đòi hỏi người đứng máy phải thao tác thêm. Máy phát điện này được sử dụng công nghệ hiện đại để tự điều chỉnh các thông số, tránh trường hợp lỗi khi đang hoạt động. Máy phát điện 250 KVA không đòi hỏi có sự can thiệp của lao động, tương tác máy và điều chỉnh máy trong quá trình vận hành. Máy này được sử dụng trong các ngành sản xuất và đóng gói yêu cầu phức tạp và kỹ thuật cao.

Máy phát điện 250 KVA với kiểu dáng gọn nhẹ, thuận tiện lắp đặt và phù hợp có những nhà máy với không gian vừa và nhỏ, đây đích thực là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những thế, máy được cung cấp sử dụng các linh kiện theo công nghệ tiên tiến nhất giúp máy hoạt động, vận hành được ổn định và làm việc với công suất cao nhất với mức giảm thiểu tối đa tỷ lệ rủi ro khi dòng điện không ổn định.

Ngoài ra, máy phát điện 250 KVA có các chi tiết được thiết kế vật liệu cấu tạo từ thép không gỉ tạo nên một kết cấu máy kiên cố về độ an toàn cũng như sức khỏe của người lao động. Để lựa chọn đúng đắn loại máy phát điện phù hợp, doanh nghiệp nên tìm đến cơ sở sản xuất uy tín để được tư vấn chu đáo và tận tình về các loại máy đóng gói này.