Máy phát điện công suất nhỏ sự lựa chọn cho gia đình

máy phát điện công suất nhỏ

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau, có rất nhiều gia đình đang đau đầu không biết nên lựa chọn loại máy phát điện nào cho gia đình vừa chất lượng lại hợp với túi tiền của gia đình bạn mà không cần suy nghĩ nhiều. Câu trả lời đó chính là máy phát điện công suất nhỏ sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Lý do nên đầu tư cho mình một máy phát điện công suất nhỏ

Máy phát điện công suất nhỏ hoạt động theo chu trình khép kín hoàn toàn tự động. Một đặc tính ưu việt đánh dấu bước phát triển lớn trong lĩnh vực năng lượng, hoàn thiện quy trình của ngành công nghiệp hiện nay chính là cơ chế tự động của các máy phát điện.

Chu trình tự động đó hoạt động một cách khép kín từ khâu kích nạp nhiên liệu, tải điện…mà không cần phải dừng máy và sự can thiệp của bàn tay con người. Các loại máy phát sẽ khắc phục những vấn đề về việc nguồn điện bị ngắt đột ngột, với thời gian truyền tải điện năng nhanh chóng. Bằng nguyên lý điện tử, cơ cấu tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử PLC mà máy sở hữu có thể hoạt động liên tiếp từ ngày này qua ngày khác.

Trên thị trường có các loại máy phát điện công suất nhỏ và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn chỉ là một cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ thì những chiếc máy phát điện có công suất điện khoảng 400 KVA, những chiếc máy này có năng suất từ tải điện vừa phải. Khi chọn mua máy phát điện, bạn cần để ý đến công suất này vừa để lựa chọn một chiếc máy phù hợp, vừa kiểm tra được năng suất máy.

Máy phát điện công suất nhỏ có cấu tạo đơn giản, vận hành theo cơ chế tự động giúp tiết kiệm nhiên liệu, điện năng và rất dễ sử dụng. Không tốn quá nhiều thời gian lắp đặt và truyền tải năng lượng nhanh. Công suất vượt trội, kết hợp với bảng điều khiển có tính năng vượt trội và chính xác.

Đây là sản phẩm có chất lượng vượt trội với chất lượng đảm bảo, hệ thống vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng các tiêu chuẩn về độ ồn, độ chống rung và thân thiện với môi trường. Dù chất lượng cao, đảm bảo nhưng giá thành rất ưu đãi so với các dòng máy phát điện cao cấp khác.

Sản phẩm này ngày một phổ biến và phát triển, trong tương lai gần máy đây sẽ là phương tiện chính của khách hàng doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân. Đây được hiểu như một công cụ mang đến sự chất lượng vượt trội trong khâu bảo vệ môi trường và hệ thống điện năng.

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện công suất nhỏ

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong khi sử dụng máy phát điện công suất nhỏ bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Lựa chọn đúng công suất máy, tránh trường hợp công suất máy quá nhỏ sẽ gây ra tình trạng quá tải, nếu công suất máy quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí nhiên liệu, tốn kém chi phí.
  • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất khuyên trước khi sử dụng máy.
  • Đặt máy tại những nơi khô ráo, không ẩm ướt, không sử dụng máy trực tiếp dưới trời mưa, bão, không chạm vào máy khi tay bạn bị ướt điều này có thể khiến bạn bị điện giật.
  • Sử dụng đúng loại nhiên liệu máy do nhà sản xuất khuyến cáo.
  • Tránh đặt máy trong phòng kín, tầng hầm, gara để xe, những nơi có không gian kín,… bởi vì khi máy hoạt động sẽ thải ra nhiều khí CO, CO2, nếu nơi bạn đặt máy quá kín không quá quạt thông gió, hoặc quạt thông gió quá nhỏ sẽ gây ra những tai nạn do ngạt khí CO, CO2.
  • Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy để máy hoạt động tốt hơn, bền lâu hơn.

Khi có nhu cầu mua máy phát điện công suất nhỏ thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Đầu tư các sản phẩm máy phát điện chất lượng bạn sẽ chẳng tốn kém nhiều chi phí, chỉ cần chọn một công ty cung cấp sản phẩm tín nhiệm, và thỏa thuận mức giá hợp lý rồi đợi đến khi công việc hoàn thành là được.

Thế nên sử dụng sản phẩm máy phát điện công suất nhỏ từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm thiểu những rủi ro. Bên cạnh đó những rắc rối phát sinh trong quá trình thực hiện thì bên cam kết dịch vụ sẽ phải chịu trách nhiệm trước bạn.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN