Nên mua máy phát điện gia đình hãng nào tốt?

Honda: Một thương hiệu sản xuất động cơ nổi tiếng của đất nước Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung, được ra đời vào năm 1948 và phát triển không ngừng thì đến nay các sản phẩm của Honda như xe máy (nếu có nhu cầu thì nên cân nhắc đến giải pháp mua xe trả góp bạn nhé), xe máy điện hay các dòng máy phát điện đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bắt đầu từ năm 2004 hãng đã chế tạo ra động cơ chạy diesel, với khả năng hoạt động vô cùng êm ái và không cần bộ lọc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

Đánh giá: Máy phát điện Honda có tốt không?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì toàn chính là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy phát điện của hãng Honda. Ưu điểm của hãng Honda chính là sự đa dạng về mẫu mã chủng loại, giá thành thì tương đối phải chăng dao động từ 10-50 triệu đồng một chiếc.

Một số model máy phát điện tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo như Honda SH3000, Honda SH3100, Honda SH7500, Honda HG2900, Honda EP6500CX, Honda EP8000CX.

Mitsubishi: Giống như Honda thì Mitsubishi cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng và có bề dày truyền thống của Nhật Bản được thành lập vào những năm 1870. Thật ra đối với người tiêu dùng Việt Nam thì từ lâu cái tên Mitsubishi đã trở nên quá quen thuộc với những vật dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày.

Các thiết bị, vật dụng như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, quạt điện…của hãng đều là những sản phẩm rất chất lượng và mang tính đột phá cao.

Sản phẩm bạn quan tâm: máy phát điện 500kva