Bảng giá máy phát điện giúp chọn được sản phẩm phù hợp

bảng giá máy phát điện

Máy phát điện là thiết bị không thể thiếu tại các nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà văn phòng,… và ngày càng được sử dụng phổ biến tại các gia đình để đảm bảo tránh được tình trạng công việc, sinh hoạt hàng ngày bị đình trệ do mất điện lưới. Nếu bạn còn đang phân vân không biết giá máy phát điện bao nhiêu, đắt hay rẻ thì hãy cùng theo dõi ngay bảng giá máy phát điện chi tiết, cập nhật mới nhất với ưu đãi tốt nhất.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy phát điện

Khi chọn mua máy phát điện, dù là chọn loại công suất lớn để phục vụ cho hoạt động của máy móc công nghiệp hay loại mini để sử dụng trong gia đình thì cũng có một số nguyên tắc cơ bản bạn không nên bỏ qua như sau để chọn được sản phẩm có mức giá hợp lý nhất:

Chọn máy phát điện đáp ứng tốt tổng công suất của các thiết bị điện cần duy trì hoạt động khi mất điện, tốt nhất là chọn máy có công suất cao hơn khoảng 10 – 25% nhu cầu thực tế, không nên chọn công suất nhỏ hơn sẽ gây quá tải làm hỏng máy, cũng không nên chọn công suất quá cao sẽ gây lãng phí.

Ngoài ra, bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn các thông số kỹ thuật khác như loại nhiên liệu sử dụng là dầu diesel hay xăng, động cơ 2 thì hay 4 thì, khởi động theo kiểu đề nổ hay giật nổ,… sao cho tiện lợi và an toàn nhất.

Chọn máy có độ ồn thấp, phù hợp với giới hạn cho phép để tránh gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc và sinh hoạt của những người xung quanh.

Chọn mua máy phát đến từ những thương hiệu uy tín như Honda, Huyndai, Cummis,… để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho thiết bị, tuyệt đối không mua các loại máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các sản phẩm này có giá thành rẻ hơn nhiều nhưng có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn bảng giá máy phát điện phù hợp

Dù trang bị máy phát điện là một quyết định đầu tư lớn, chất lượng luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố giá thành cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Bảng giá máy phát điện phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

Độ bền máy phát điện

Độ bền là một trong những yêu cầu quan trọng để chọn mua máy phát điện và cũng là ưu điểm lớn nhất của máy phát điện công nghiệp. Trong tổ máy phát điện, động cơ quyết định độ bền của cả tổ hợp máy.

Vì vậy các chủ đầu tư thường cân nhắc chọn lựa các tổ hợp máy có động cơ được sản xuất chính hãng. Một số thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như: Cummis, Perkins, Mitsubishi, Yanma,…

Chi phí nhân công

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua máy phát điện, thường các nước phát triển có chi phí nhân công cao hơn hẳn. Tuy nhiên, các hãng uy tín thường có thêm sự lựa chọn là đầu tư nhà máy chi nhánh tại các khu vực gần thị trường có chi phí nhân công rẻ hơn. 

Thương hiệu máy phát điện lớn hay phổ thông: Một thương hiệu lớn, phổ thông thường kèm theo chi phí dành cho dây chuyền sản xuất được tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa giúp giảm giá thành sản phẩm.

Chế độ bảo hành, bảo trì máy phát điện tốt

Để hoàn thành tốt việc bảo hành, yêu cầu các hãng máy phát điện phải có trung tâm bảo hành chính hãng đặt tại quốc gia tiêu thụ là điều rất quan trọng. Kèm theo đó, chính sách của hãng cũng quyết định việc bảo trì có chu đáo, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết hay không.

Thời gian bảo hành như thế nào: các hãng có thương hiệu thông thường bảo hành sản phẩm 24 tháng, các hãng kém hơn thì 12 tháng. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm máy phát điện không có bảo hành bởi rủi ro quá cao.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN