Các lỗi hiển thị trên màn hình máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện 300kva Mitsubishi đã qua sử dụng còn mới 90% được nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy phát điện công nghiệp là nguồn điện dự phòng cho dân dụng & công nghiệp, khi sử dụng lâu thì không thể tránh khỏi các lỗi hiển thị trên màn hình.

Dừng khẩn cấp: Khi gặp sự cố tổng hợp, máy sẽ tự động dừng hoặc khi người sử dụng ấn nút dừng khẩn cấp, lúc này đèn báo động sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi báo hiệu là máy đã được bảo vệ. Muốn sử dụng lại máy phải tắt khóa điện về và bật lên.

Lỗi máy dừng khẩn cấp
Lỗi máy dừng khẩn cấp

Điện áp sạc ắc quy: Đèn báo sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi khi đang hoạt động mà ắc quy của máy không được sạc. Lỗi này ở hệ thống phát điện sặc cho ắc quy. Lỗi này máy không tự động dừng. Không để máy hoạt động trong từng trạng này lâu như vậy, ắc quy sẽ tiêu hao hết điện nhiều lần. Khi lỗi này xảy ra, hãy liên lạc với nhà cung cấp

Máy quá hỏng: Đèn báo sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi khi nhiệt độ nước làm mát tăng lên quá cao. Nguyên nhân là do thiếu nước.

Sự cố tổng hợp: Nếu máy phát điện bị quá tải hoặc động cơ bị trục trặc, đèn báo tổng hợp sẽ bật sáng và máy sẽ dừng hoạt động.

Xem thêm: máy phát điện 500kva