Dịch vụ cho thuê máy phát điện ISUZU các loại

cho thuê máy phát điện isuzu

Thời tiết đang vào mùa nắng nóng cũng như lịch cúp điện dày đặc nên nhu cầu có một nguồn điện được duy trì liên tục và một nguồn điện để dự phòng là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất, tổ chức, nhà máy và cả những gia đình, cá nhân. Do đó, các dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu cũng nhanh chóng ra đời, đáp ứng được nhu cầu cung cấp đủ nguồn điện để đảm bảo cho việc sản xuất, kinh doanh, công trình, hội họp,…

Nên sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu khi nào?

 • Sử dụng để đáp ứng nhu cầu cấp bách. Không sử dụng máy phát điện lâu dài.
 • Công trình ngắn hạn, cần đến máy phát điện để phục vụ nhu cầu về điện tạm thời.
 • Thuê máy phát điện khi xảy ra trường hợp mất điện đột ngột mà chưa kịp mua máy phát điện.
 • Thuê máy phát điện giá rẻ khi muốn tiết kiệm chi phí.

Nói tóm lại trong những trường hợp có nhu cầu sử dụng cấp bách, tức thời thì các dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu chính là giải pháp hiệu quả nhất. Còn nếu bạn thường xuyên phải dùng đến máy phát trong thời gian dài thì nên mua máy để tiện cho việc sử dụng.

Tìm hiểu quy trình cho thuê máy phát điện Isuzu

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình hoặc cho các doanh nghiệp, tổ chức. Các bước quy trình gồm những bước cơ bản sau đây:

 • Khách hàng sẽ liên hệ với nhân viên bên dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu để được tư vấn về loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bên công ty cho thuê máy sẽ gửi bảng giá chi tiết cho người thuê cũng như hợp đồng cho thuê với các điều khoản cụ thể về thời gian cho thuê máy cũng như trách nhiệm của mỗi bên.
 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bên cho thuê sẽ tiến hàng chở máy phát điện đến hộ gia đình/ cơ quan/ tổ chức,… cần thuê.
 • Nhân viên bên cho thuê máy sẽ tiến hành lắp đặt, vận hành máy cho bên khách hàng tạm nghiệm thu. Thông thường thì kỹ thuật viên của bên cho thuê sẽ luôn túc trực trong suốt quá trình máy chạy để có thể sửa chữa và can thiệp khi cần.
 • Sau khi hết thời gian thuê, kỹ thuật viên của bên cho thuê sẽ có trách nhiệm tháo gỡ dây nối máy và sắp xếp hệ thống điện lại như hiện trạng ban đầu cho bên khách hàng.
 • Nhân viên bên cho thuê máy vận chuyển máy về lại kho của mình.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu

Lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là công suất của máy. Trước tiên bạn cần tính toán công suất tiêu thụ điện của doanh nghiệp mình là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn được chiếc máy phát điện có công suất phù hợp. Trường hợp chưa rõ về cách tính, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cho thuê máy phát điện.

Tính toán vị trí lắp đặt máy

Bạn cũng cần tính trước sẽ đặt máy phát điện ở chỗ nào. Điều này sẽ giúp đơn vị cho thuê nhanh chóng vận chuyển đến và lắp đặt cho bạn. Bạn cũng cần tính xem cần dùng dây cáp để kết nối với độ dài là bao nhiêu? Bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cho thuê nếu không rành về việc này.

Dự trù kinh phí thuê máy

Kinh phí thuê máy cũng là bài toán cần được tính toán rất kỹ, nhất là khi thuê với thời gian dài. Nên ưu tiên sử dụng máy phát điện Nhật để tiết kiệm nhiên liệu và kinh phí vận hành. Và hiện nay, máy phát điện Isuzu là dòng máy không thể thiếu trong lĩnh vực công nghệ cao của Nhật Bản.

Công ty Máy phát điện Minh Toàn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy phát điện Isuzu chính hãng, có công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm máy phát điện của đơn vị đều có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, an toàn và tiết kiệm. Khách hàng dễ dàng tìm được loại máy ưng ý.

Bên cạnh đó công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để vận hành máy một cách tốt nhất. Đồng thời có chính sách ưu đãi nếu bạn thuê máy trong thời gian dài. Giá cho thuê máy luôn cạnh tranh so với thị trường giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và lại mang đến hiệu quả cao trong công việc.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN