Cho thuê máy phát điện quận 11 thuận lợi, giá rẻ

cho thuê máy phát điện quận 11

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao và gần như không thể thiếu trong đời sống. Tuy nhiên, với tình hình hiện nay thường xảy ra tình trạng mất điện không được báo trước làm cho người dùng không thể kiểm soát được. Nhất là ở các quận có kinh tế phát triển như quận 11 tại TP.HCM. Vì vậy, việc tìm một dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 11 là cần thiết.  

Bạn quan tâm đến dịch vụ Cho thuê máy phát điện quận 11 TP.HCM

Quận 11 là khu vực tập trung của các tòa nhà cao tầng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ở các ngành nghề khác nhau. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy phát điện gần như là thiết yếu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng trang bị sẵn máy phát điện mà gần như họ chọn dịch vụ Cho thuê máy phát điện quận 11 để tiết kiệm chi phí, không gian và bản hành. 

Bên cạnh đó, quận 11 có lợi thế về đầu tư mặt bằng cho thuê các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với sự phát triển kinh tế tại đây, vì vậy dịch vụ Cho thuê máy phát điện Minh Toàn đáp ứng được nhu cầu không thể thiếu này của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ mang đến những dòng máy có công suất lớn nhỏ khác nhau với chất lượng tốt mà giá cả luôn hợp lý cho người sử dụng.

Các loại hình cho thuê máy phát điện hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức cho thuê máy phát điện là cho thuê dài hạn và cho thuê ngắn hạn:

Hình thức cho thuê dài hạn thường được các khu doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp, các xưởng sản xuất, xí nghiệp hoặc các công ty kinh doanh hộ gia đình sử dụng. Nhất là trong mùa cao điểm.

Hình thức cho thuê ngắn hạn phù hợp với các đơn vị tổ chức sự kiện, hội chợ, đám tiệc, hội chợ, trong các cuộc họp trong thời gian vài ngày hoặc vài tuần. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch dịch vụ cho thuê máy phát điện:

  • Không mất quá nhiều chi phí đầu tư, bảo trì, thay mới thiết bị hoặc sửa chữa cho dù bạn đang là một doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất lớn. 
  • Vì tình trạng cúp điện xảy ra không thường xuyên, vì vậy không cần phải tốn một chi phí lớn để mua máy phát điện dự phòng. Không chỉ vậy, khi thuê máy phát điện bạn sẽ được nhân viên kiểm tra máy phát định kỳ để tránh những rủi ro xảy ra và cam kết máy luôn hoạt động tốt.
  • Dịch vụ cho thuê máy phát điện sẽ giúp đáp ứng nhanh nhu cầu cần thiết trong thời gian ngắn mà người dùng không mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian vận chuyển. 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện cho thuê

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 11, tuy nhiên phần lớn những dịch vụ này thường cung cấp máy phát điện cũ hoặc đã qua sử dụng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xuất xứ của máy, công xuất của máy xem có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình không? Và khi trong thời gian sử dụng máy cần lưu ý những vấn đề sau:

Trước khi vận hành máy cần kiểm tra tổng quát máy trước khi khởi động.

Thường xuyên kiểm tra nhiên liệu như dầu, nhớt, nước làm mát để bổ sung khi cho máy chạy trơn tru hơn. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng máy hoạt động không tốt người dùng cần sử dụng dầu nhớt có chất lượng tốt và phù hợp.

Lưu ý trong môi trường ẩm ướt, tầng hầm, nền đất ẩm ướt, trời mưa không nên vận hành máy phát điện. Và tránh đốt lửa ở gần máy phát điện hoặc các nguồn điện cao áp để tránh cháy nổ. 

Để động cơ được bôi trơn trước khi kéo tải người dùng nên bật động cơ cho chạy không tải từ 4 – 5 phút.

Khi máy phát điện đang vận hành nếu nghe có tiếng nổ lạ, nguồn điện phát ra yếu thì hãy tắt máy để điều chỉnh le gió. 

Ngừng máy sau khi hoạt động từ 20 – 22 tiếng để bảo trì, thay nhớt và vệ sinh bộ lọc nhiên liệu. Tuy nhiên, hãy để nguội máy trước khi tiếp nhiên liệu.

Không kết nối nguồn điện từ máy phát với ổ cắm trên tường sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng hoặc thợ đang sửa máy.

Rút tải ra khỏi ổ cắm trước khi ngừng máy phát điện. Kéo điều khiển tốc độ về vị trí ngưng và khóa van nhiên liệu khi ngưng sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 11 của Minh Toàn

Những ưu điểm về máy phát điện

Tại Minh Toàn có rất nhiều máy phát điện với công suất khác nhau và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Máy phát điện có xuất xứ chính hãng, nhập khẩu trực tiếp hoặc đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và kèm theo hướng dẫn kỹ thuật cũng như catalog của máy. 

Máy phát điện tại Minh Toàn đều còn mới từ 80 – 95% cam kết đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu máy. Vì vậy, máy luôn chạy êm. ổn định và không gây tiếng ồn.

Về dịch vụ

Cam kết phục phụ khách hàng 24/7 và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm. Cung cấp trọn gói từ khảo sát, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo trì, sửa chữa.

Đình kỳ bảo dưỡng máy trong suốt thời gian thuê.

Dịch vụ nhanh chóng chỉ trong 24 – 72 để thay thế hoặc sửa chữa máy.

Để tìm dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 11 uy tín chất lượng thì Minh Toàn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại Hồ Chí Minh. Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN