Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 2 uy tín

cho thuê máy phát điện quận 2

Với nhu cầu sử dụng điện năng như hiện nay thì việc quá tải dẫn đến tình hình mất điện là thường xuyên xảy ra. Vì vậy nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng cao, nhất là đối với những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ.

Tuy nhiên, máy phát điện hiện nay có rất nhiều loại. Vì vậy, việc tìm loại dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 2 nào phù hợp với loại hình điện dân dụng? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này:

Những loại máy phát điện phổ biến hiện nay

Máy phát điện là giải pháp cần thiết cho sinh hoạt, kinh doanh khi nguồn điện bị mất. Vì việc kinh doanh nếu bị gián đoạn do nguồn điện thường sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc, đối với các hộ gia đình và các công ty, xí nghiệp. Nếu có một chiếc máy phát điện thì dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không gây ảnh hưởng lớn. 

Máy phát điện hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Vì vậy, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn loại máy phù hợp. Sau đây là những loại máy phổ biến hiện nay trên thị trường mà dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 2 của Minh Toàn muốn giới thiệu đến bạn: 

Máy phát điện dân dụng cho gia đình:

Đối với các hộ gia đình thường sử dụng những thiết bị đơn giản như: đèn, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt… thì chỉ cần sử dụng loại máy phát điện 1km là đủ. Loại máy này phù hợp với nhu cầu sử dụng các thiết bị khi bị mất điện mà không thể sử dụng đối với những nơi cần công suất lớn như công ty, xí nghiệp. 

Đồng thời, giá cho thuê loại máy phát điện công suất nhỏ này trên thị trường không quá cao. Và chỉ cần sử dụng trong ngày hoặc dùng khi cấp bách như đám tiệc hay hội họp nhỏ. 

Máy phát điện công suất lớn dành cho các công ty, xí nghiệp, cơ sở sản  xuất:

Đối với loại hình doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thì cần lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện. 

Việc đầu tiên bạn cần làm là xem lại nhu cầu sử dụng điện để chọn loại máy có công suất phù hợp. 

Không nên chọn loại máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng sẽ gây lãng phí. Và không nên chọn loại máy có công suất nhỏ sẽ gây tình trạng mất điện đột ngột vì không đủ điện năng. 

Máy phát điện có công suất lớn có rất nhiều loại khác nhau của các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, giá thành cũng như chất lượng cũng khác nhau nên người dùng cần tham khảo trước khi chọn lựa. 

Những điều cần lưu ý khi thuê và sử dụng máy phát điện thuê

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện vì vậy không tránh khỏi tình trạng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Và đôi khi họ chỉ ghi trên máy là KVA và KW. Tuy nhiên, cách ghi đúng nhất là dùng W hoặc KW. 

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn tự ghi số KW hay KVA lên máy và gần như tất cả những chỉnh sửa này đều ghi cao hơn công suất thật. Bởi rất nhiều lý do như phí thuê sẽ đắt hơn hoặc tạo lòng tin với người dùng. Đối với những cơ sở không có uy tín thì con số này còn được kê lên gấp nhiều lần.

Khi sử dụng máy phát điện, cần đặt máy ở vị trí thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt. Và không nên đặt máy phát điện trong nhà để tránh tình trạng gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì khí độc máy thải ra. 

Nối trực tiếp thiết bị điện với nguồn điện với máy phát để tránh nguồn điện tải vượt quá công suất của máy làm cho máy bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện.

Tiếng ồn của máy phát làm người sử dụng rất khó chịu và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Không chỉ vậy, tiếng ồn còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, nhất là đối với trẻ nhỏ.  Vì vậy, chỉ nên sử dụng khi thật sự cần thiết.

Vì vậy, để tránh những tình trạng này người dùng cần tìm hiểu xuất xứ của máy cũng như độ uy tín của đơn vị cho thuê. Và nếu cần phải yêu cầu có giấy chứng nhận rõ ràng vì đây là quyền lợi của người dùng. Và để người dùng chọn được địa chỉ tin cậy, sẵn đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đơn vị Minh Toàn, dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 2 uy tin trên thị trường nhiều năm nay. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 12 uy tín

Dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 12 của thương hiệu Minh Toàn được người tiêu dùng tin cậy bởi những ưu điểm sau:

Máy phát điện cho thuê chất lượng mới từ 80% – 95% và đa dạng về công suất nê sẽ cung cấp điện theo nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tận tình, có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng. 

Thủ tục cho thuê nhanh, gọn có xe vận chuyển tận nơi để lắp đặt trong thời gian ngắn. 

Nhân viên có chuyên môn sẽ lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng hoặc sẽ trực tiếp vận hành máy theo yêu cầu của khách hàng. 

Hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng khắc phục nhanh khi sự cố xảy ra.

Chế độ bảo dưỡng, bảo trì máy thường xuyên nhằm hạn chế những sự cố có thể xảy ra. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện quận 2 thì Minh Toàn chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN