Lưu ý giá thuê máy phát điện phù hợp cho doanh nghiệp

giá thuê máy phát điện

Máy phát điện là loại máy có công suất không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Loại máy này có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau với nhiều mục đích. Vì thế các dịch vụ cho thuê máy phát điện đang được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, giá thuê máy phát điện cũng là thông tin quan trọng được nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm.

Công dụng và giá thuê máy phát điện

Máy phát điện là loại máy biến đổi cơ năng thành điện năng. Đây là loại máy có công suất đa dạng nên được liệt bào dòng máy phát điện công nghiệp. Hầu hết các loại máy phát điện đều có 3 pha với trọng lượng từ khoảng 6000 – 7000kg tùy loại máy.

Với công suất đa dạng, loại máy này có thể sử dụng cho những khu vực có diện tích rộng lớn. Chẳng hạn như các trung tâm hội nghị hay các xưởng sản xuất có diện tích trung bình. Loại máy này có thể sử dụng cho nhiều trường hợp với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế, giá thuê máy phát điện đang là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay.

Giá thuê máy phát điện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mỗi cơ sở khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, mức giá thuê cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian thuê máy.

Hiện nay, mức giá thuê máy phát điện có công suất lớn 1 ngày đang rơi vào khoảng 20 – 25 triệu một ngày. Những loại máy có công suất lớn với khả năng phát điện trên một diện tích rộng lớn. Vì thế, mức giá sẽ cao hơn so với những loại máy có công suất thấp.

Thuê theo tuần và theo quý sẽ có mức giá tiết kiệm hơn so với thuê theo ngày. Hiện nay mức giá cho thuê máy 1 tuần đang rơi vào khoảng 35 – 40 triệu. Và mức giá thuê 1 tháng rơi vào khoảng 50 – 55 triệu.

Tại sao nên thuê máy phát điện cho doanh nghiệp?

Ngày nay đa số các công ty, xí nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh đều sử dụng máy phát điện cung cấp nguồn điện dự phòng khi cần thiết, giúp cho hoạt động sản xuất của mình được diễn ra suôn sẻ, làm giảm thiểu nguy cơ thiệt hại.

Chính vì thế, việc thuê máy phát điện dự phòng là một trong những giải pháp tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh hiện nay. 

Để luôn đảm bảo khu vực nhà xưởng luôn có một quy trình sản xuất thông suốt, mỗi nhà xưởng, mỗi doanh nghiệp cần phải đầu tư cho mình những chiếc máy phát điện chất lượng. Khi lựa chọn các đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cơ sở sản xuất giúp tiết kiệm chi phí cũng như điều chỉnh hệ thống cung cấp điện năng.

Máy phát điện là thiết bị có giá trị đầu tư ban đầu khá cao, công suất càng lớn thì chi phí sẽ được kéo theo. Vậy nên chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng cũng như giá thuê máy phát điện của mình.

Hiện nay, đa số các cơ sở cung cấp máy phát điện còn cho thuê máy phát điện. Đây là giải pháp được nhiều công ty, đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm được một chi phí khá lớn: so với việc đầu tư hẳn một chiếc máy phát điện thì việc thuê máy phát điện chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Bạn có thể thuê máy phát điện ngắn hay dài hạn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí bảo trì, lưu trữ, vận chuyển, bởi vì bạn thuê máy phát điện tất cả sẽ được nhà cung cấp dịch vụ lo.

Dễ dàng lựa chọn thương hiệu và công suất máy: một tiện lợi khác khi bạn thuê máy phát điện đó là có sự đa dạng về thương hiệu, công suất máy và nguồn điện đầu ra luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể sử dụng những loại máy phát điện khác nhau cho những lần thuê khác nhau.

Được bảo trì bảo dưỡng miễn phí: một cơ sở cho thuê máy phát điện uy tín và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất ở tất cả các khâu, từ tư vấn chọn máy, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì trong thời gian cho thuê,…

Vậy nên, việc của bạn chỉ là chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín và sau đó yên tâm ngồi chờ hoặc giành thời gian cho công việc khác. 

Thay đổi công suất khi nhu cầu tăng: bạn có thể dễ dàng yêu cầu đơn vị cung cấp máy phát điện thay đổi hoặc nâng cấp máy khi nhu cầu doanh nghiệp thay đổi.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN