Hiện nay máy phát điện công nghiệp nào tốt nhất

Máy phát điện công nghiệp là sự lựa chọn cần thiết của các doanh nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các tòa cao ốc,… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy phát điện nổi tiếng,với các mẫu mã, công suất, giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khả năng tài chính chúng ta lựa chọn loại máy phát điện phù hợp.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: máy phát điện 500kva

Các dòng máy phát điện sau đây được ưa chuộng nhất trên thế giới:

Máy phát điện Cummins

Cummins là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các thiết bị phát điện, bao gồm hệ thống điện dự phòng và nguồn điện chính của PowerCommand ™. Chúng tôi cũng cung cấp bảo hành một nguồn, bảo trì theo kế hoạch và dịch vụ khẩn cấp suốt ngày đêm, bao gồm cả cho thuê điện dự phòng thông qua mạng lưới các nhà phân phối của chúng tôi.

Tất cả các khía cạnh của thiết kế, sản xuất và dịch vụ máy phát điện đã được kết hợp trong một công ty. Tất cả các thành phần chính – động cơ, máy phát điện và hệ thống điều khiển – được sản xuất bởi Cummins. Cách tiếp cận tích hợp này có nghĩa là từng yếu tố của một bộ tạo được khớp để hoạt động hài hòa ngay từ đầu.

Máy phát điện Cummins được nhập khẩu từ Mỹ
Máy phát điện Cummins được nhập khẩu từ Mỹ

Ưu điểm của máy phát điện Cummins:

  • Máy có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, những nơi nhiều khói bụi.
  • Hệ thống làm mát bằng nước kết hợp quạt gió mang lại nhiều lợi ích
  • Sử dụng nhiên liệu hiệu quả: máy sử dụng dầu Diesel tiết kiệm hơn nhiều. Việc xử lý các động cơ sử dụng khí Diesel an toàn hơn so với các nguồn nguyên liệu khác.
  • Thiết kế linh hoạt, kiểu dáng đẹp, máy luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.
  • Máy với động cơ diesel động cơ chịu nhiệt cao hơn và khởi động nhanh chóng. Máy phát điện Cummins ít bị rung lắc so với các sản phẩm khác

Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi – Nhật Bản đã được khẳng định thương hiệu, cũng như về chất lượng tại thị trường về Việt Nam và thế giới. Máy được nhập khẩu tại nhà máy Mitsubishi Heavy Industries, có dải công suất từ 480KVA đến 2000KVA và mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Ưu điểm nổi bật của Mitsubishi là máy có công suất lớn, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt, hệ thống vận hành bền bỉ.
• Với chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu sử dụng máy phù hợp cho các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện hay những nơi có yêu cầu cao về chất lượng công suất lớn.
• Máy phát điện Mitsubishi được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp bắt mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, model máy thông dụng.

Máy phát điện 300kva Mitsubishi đã qua sử dụng còn mới 90% được nhập khẩu từ Nhật Bản
Máy phát điện 300kva Mitsubishi đã qua sử dụng còn mới 90% được nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy phát điện Denyo

Denyo là một trong những hãng sản xuất hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại máy phát điện. Máy phát điện thương hiệu Denyo mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Máy phát điện Denyo có dải công suất rộng, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp, nhà máy,…
• Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng Việt.
• Cách âm cực tốt, hoạt động ổn định trong thời gian dài, tiết kiệm nhiên liệu.
• Hệ thống khung chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hành.

Máy phát điện 3 pha 500kVA các hãng - Nhập khẩu đồng bộ
Máy phát điện 500kVA Denyo – Nhập khẩu đồng bộ

Máy phát điện komatsu

Komatsu là nhà sản xuất động cơ máy nổ vượt trội của Nhật Bản với ưu điềm kích thước nhỏ gọn, hiệu xuất công suất cao, ít tiêu hao nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ. Động cơ Komatsu cung cấp hầu hết cho các loại xe thi công cơ giới. Máy phát điện Komatsu là máy phát điên chất lượng tốt.

Komatsu là nhà sản xuất động cơ máy nổ vượt trội của Nhật Bản
Komatsu là nhà sản xuất động cơ máy nổ vượt trội của Nhật Bản