Kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp đảm bảo chất lượng

kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện có vai trò vô cùng quan trọng hiện nay, đặc biệt với ngành công nghiệp. Khi nguồn điện xảy ra sự cố, nếu không có ngay nguồn điện thay thế thì hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ bị gián đoạn, gây nên thiệt hại lớn về chi phí cũng như hao tổn hiệu suất làm việc. Vậy nên máy phát điện công nghiệp là một thiết bị cực kì có ứng dụng thực tiễn. Kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được máy phát điện tốt nhất.

Máy phát điện công nghiệp là gì?

Máy phát điện công nghiệp thường là máy phát điện xoay chiều 3 pha với công suất điện tạo ra là hàng trăm KW điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan, trường học,…

Với cấu tạo cồng kềnh và phức tạp, máy phát điện công nghiệp cũng có mức giá khá đắt đỏ, thường dao động trên 300 triệu đồng. Chính vì thế, kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp sẽ đảm bảo cho người sử dụng mua được máy phát điện chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu.

Kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp chất lượng

Độ bền cao

Khi bỏ tiền mua bất cứ sản phẩm nào thì thời gian sử dụng lâu dài là vấn đề người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp chất lượng đầu tiên chính là độ bền của máy. Trong các loại máy thì máy phát điện diesel là có độ bền cao nhất, máy chạy nhanh nguội hợi so với máy chạy xăng cũng như chạy gas giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Đặc biệt, độ bền của máy cũng phụ thuộc vào hãng sản xuất.

Những máy sản xuất ở các nước tân tiến như Nhật Bản, châu Âu,… thường có độ bền cực kì cao, máy chạy êm và lâu dài. So với giá thành các máy của Trung Quốc, tuy rẻ hơn nhiều nhưng lại nhanh xuống cấp và phụ tùng thay thế cũng không đảm bảo.

Tiết kiệm nhiên liệu

Với máy phát điện công nghiệp, loại chạy dầu diesel là phù hợp nhất bởi nó là một trong những nhiên liệu khó cháy, giá thành rẻ mà thời gian sử dụng lại lâu dài.

Bên cạnh đó, máy phát điện chạy diesel cũng tiêu thụ lượng nhiên liệu ít hơn so với máy gas và xăng khi chạy cùng công suất. Mỗi KW điện năng sản xuất ra sẽ tiết kiệm được hơn 30% so với máy chạy gas và xăng, đặc biệt là việc bảo dưỡng máy cũng không quá phức tạp với máy chạy diesel không có bugi hoặc dây lửa điện nên không gây tích tụ nhiều chất bẩn, bụi thải.

Đem lại hiệu quả kinh tế cao

Lưới điện ở nước ta không ổn định, tình trạng mất điện xảy ra thường xuyên khiến cho hoạt động sản xuất, kinh doanh bị gián đoạn nhiều. Vậy nên, máy phát điện là giải pháp cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp duy trì quy trình sản xuất, vận hành cũng như đảm bảo hiệu suất công việc, doanh thu kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Cùng với đó, kinh nghiệm mua máy phát điện công nghiệp chất lượng còn phụ thuộc với mẫu mã, tính thẩm mỹ của máy. Bạn cần mua những máy phát điện có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, dễ di chuyển để đảm bảo tiêu chuẩn khí thải cũng như thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối máy phát điện, Máy phát điện Minh Toàn luôn tự hào góp phần mang đến cho khách hàng sản phẩm máy phát điện công nghiệp chính hãng chất lượng cao, phù hợp sử dụng cho đối tượng là các trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, nhà máy, bệnh viện, cao ốc văn phòng,… hay những nơi có yêu cầu cao về chất lượng công suất lớn.

Đơn vị đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chọn mua máy phát điện công nghiệp cao vừa nêu trên, vừa bền đẹp, thân thiện với môi trường lại tiết kiệm nhiên liệu, giúp đảm bảo hiệu suất làm việc lại tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh sản xuất được diễn ra liên tục.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN