Những lợi ích của việc mua máy phát điện 150KVA cũ

máy phát điện 150kva cũ

Bạn đang lo ngại vì phải bỏ ra một khoảng tiền khá lớn để mua máy phát điện nhưng không sử dụng nhiều? Giải pháp cho bạn đó chính là mua những chiếc máy phát điện 150KVA cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm gần như máy mới mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với máy mới cùng loại.

Vậy có nên mua máy phát điện 150KVA cũ không?

Nếu bạn chưa đủ tin tưởng vào những chiếc máy phát điện 150KVA cũ này, thì hãy tìm hiểu ngay những lợi ích của nó mang lại ngay sau đây:

  • Tiết kiệm chi phí mua máy: Đối với những chiếc máy phát điện cũ bạn sẽ mua chúng với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Thậm chí giá có thể chỉ bằng 1/3, ¼ so với giá máy phát điện mới.
  • Lựa chọn đa dạng máy phát điện, công suất: Giống như máy phát điện mới, máy phát điện 150KVA cũ cũng có nhiều hãng như Denyo, Komatsu, Honda, Mitsubishi,… Công suất máy cũng đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp.

Việc nắm rõ nhu cầu và mục tiêu của bản thân trước khi lựa chọn các loại máy phát điện sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định mua máy phát điện chính xác hơn. Cân nhắc các nhu cầu, tính năng đặc biệt mà máy phát điện bạn mong muốn phải có, diện tích nơi lắp đặt, khả năng hoạt động (liên tục hay không), công suất hoạt động, nguồn nhiên liệu máy phát sử dụng,…

Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện 150KVA cũ

Kích thước: chọn máy phát điện có kích thước phù hợp với không gian lắp đặt là điều nên được ưu tiên hàng đầu.

Mức công suất của các thiết bị tiêu thụ điện: trước khi quyết định mua máy phát điện 150KVA cũ, bạn cần liệt kê và tính tổng mức công suất các thiết bị cần sử dụng năng lượng điện từ máy phát điện. Để nắm được mức công suất chính xác, bạn có thể xem bảng quy đổi mức công suất các thiết bị điện tiêu thụ trong doanh nghiệp tại đây.

Khi tính được mức công suất cần có cho một chiếc máy phát điện, bạn sẽ không lo gặp phải trường hợp thiếu tải, hay quá tải trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ thế, mà nâng cao được độ bền và tuổi thọ của máy hơn.

Cơ sở kinh doanh: hãy chắc chắn rằng, nơi bạn mua là một cơ sở uy tín, lâu năm và dày dặn kinh nghiệm. Những cơ sở kém uy tín thường mức giá sẽ rẻ hơn, nhưng rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái là cực kỳ lớn.

Số giờ hoạt động hiển thị trên thiết bị: số giờ thấp cho thấy máy ít được sử dụng, ít bị hao mòn và tuổi thọ cao hơn. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân.

Hồ sơ bảo trì và sửa chữa máy phát điện: một máy phát điện 150KVA cũ được bảo trì thường xuyên và đúng cách sẽ ít bị lỗi vận hành hơn, duy trì được giá trị của nó. Hồ sơ sửa chữa sẽ cho bạn biết được tình trạng chính xác của các loại máy phát điện bạn đang quan sát.

Cảnh giác với việc mua máy trên web đấu giá: đã rất nhiều trường hợp được ghi nhận, khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

Vì sao cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy phát điện 150KVA cũ uy tín?

Có thể nói để xác định được máy phát điện 150KVA cũ chất lượng cần tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó chẳng hạn như quá trình vận hành máy, tổng thể bên ngoài máy, thương hiệu máy,… Đặc biệt điện chỉ cung cấp máy phát điện ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Có lẽ cũng chính vì thế mà cách chọn địa chỉ cung cấp được người dùng quan tâm.

Điều này hình thành là do hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kém uy tín ra đời. Các sản phẩm tại đây không đúng chất lượng như quảng cáo mà chỉ đạt mức trung bình. Hơn nữa giá sản phẩm còn được định sẵn và cao hơn một chút so với các cơ sở khác. Hoặc dù giá máy có thực sự rẻ như thị trường nhưng sản phẩm cũng không đảm bảo.

Theo như phân tích, sản phẩm tại các địa chỉ này nhanh chóng hư hỏng sau khi mua về. Động cơ máy hoạt động không chính xác và có dấu hiệu tiêu thụ nhanh lượng khá cao. Nhiều linh kiện trong sản phẩm không đúng với thương hiệu máy và được thay thế lắp đặt linh kiện khác.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN