Máy phát điện công nghiệp nào tốt?

Máy phát điện công nghiệp là loại máy phù hợp cho dân dụng và công nghiệp. Nên chọn loại nào vừa bền, giá cạnh tranh nhất hiện nay?

Những loại máy phát điện công nghiệp đang được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay là của những hãng như là: Denyo, Cummins, Mitsubishi, Komatsu… Đây là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng bền bỉ và khả năng hoạt động ổn định.

Máy phát điện Denyo là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5 kVA đến 1000kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha. Máy phát diện công nghiệp Denyo đảm bảo mới 90% giá cạnh tranh, hậu mãi

Máy phát điện Cummins là dòng máy phát điện danh tiếng của Mỹ – hãng máy phát điện nổi tiếng thế giới với mạng lưới phân bố rộng khắp. Máy phát điện Cummins có nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái, đem lại chất lượng tuyệt hảo khi sử dụng.

+ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

+ Tiết kiệm nhiên liệu tốt, đảm bảo cung cấp điện năng trong thời gian dài

+ Có bộ tự điều chỉnh điện áp khi xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy phát điện Mitsubishi là dòng sản phẩm máy phát điện cao cấp của Nhật Bản, có nhiều ưu điểm tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Với mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, máy phát điện Mitsubishi mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Xem thêm lựa chọn khác: máy phát điện 500kva