Máy phát điện công nghiệp có những ưu điểm gì?

Máy phát điện công nghiệp là loại máy công nghiệp phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy,tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, … Do đó chúng có những ưu điểm sau:

  1. Máy hoạt động khi dòng điện chính bị ngắt và hoạt động được liên tục nhưng vân duy trì sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng máy.
  2. Đặc điểm nổi bật củ dòng máy công nghiệp là có công suất cực mạnh, bền bỉ, có động cơ hoạt động êm và hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh ảnh đến môi trường xung quanh.điện năng được phát ra từ máy phát điện công nghiệp luôn ở trạng trái ổn định, không chập chờn, đứt quãng như những sản phẩm máy phát điện khác.
  3. Máy phát điện công nghiệp hiện nay rất thân thiện với môi trường với nhiên liệu chạy bằng diesel. Hệ thống khí thải được tính toán kỹ lưỡng không gây tình trạng ô nhiễm môi trường.
  4. Ngoài ra máy phát điện công nghiệp còn được trang bị có phụ tùng: đầu máy phát điện, lọc máy phát điện, bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển bơm cao áp, bộ sạc bình máy phát điện, bộ chuyển nguồn tự động tất cả các thiết bị sẽ giúp thao tác máy trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo máy luôn duy trì hoạt động ở mức hiệu quả.

Xem thêm: máy phát điện 500kva