Dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình uy tín

cho thuê máy phát điện cho công trình

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều cần đến máy phát điện. Tuy nhiên, giá thành của các loại máy này luôn rất cao. Vì vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê máy phát để tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình trở nên quan trọng và cấp thiết. Nhờ vậy quá trình thi công, xây dựng được diễn ra liên tục, suôn sẻ và kịp tiến độ.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện?

Nguồn điện được xem là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp, để ổn định trong sản xuất thì nguồn điện lúc nào cũng cần phải đảm bảo. Tuy nhiên, trong thời điểm nước ta đang chuẩn bị bước vào mùa hè nắng gắt, điện năng thiếu hụt chắc chắn sản xuất sẽ bị thay đổi. Lúc này, các dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình trở thành cách giải quyết tối ưu nhất.

bảng giá cho thuê máy phát điện tại hcm

Cho thuê máy phát điện phù hợp với những trường hợp công ty bị ngắt điện đột xuất. Những công ty sản xuất quy mô lớn, việc ngắt điện sẽ khiến sản xuất đình trệ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ. 

Trên thực tế thì giá thành máy phát điện công suất lớn phục vụ cho công trình không hề nhỏ. Việc đầu tư mua máy phát sẽ tốn một khoản chi phí lớn cho công ty. Hơn nữa, không phải lúc nào cũng bị ngắt điện nên các bạn sẽ không phải sử dụng máy phát đện thường xuyên. Trong khi đó việc thuê máy phát điện lại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy phát điện từ người có chuyên môn. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết nhất những điều quan trọng khi dùng máy từ đó giúp hạn chế nhiều rủi ro trong quá trình vận hành máy. Những kỹ sư và kỹ thuật viên sẽ cùng giám sát đảm bảo cho nguồn điện luôn được ổn định.

máy phát điện 3 pha nhật bản

Nếu bạn bỏ tiền ra mua máy phát điện bạn sẽ phải trung thành sử dụng một thương hiệu máy. Nhưng khi bạn thuê máy phát điện sẽ có cơ hội sử dụng, lựa chọn đa dạng các mẫu mã, thương hiệu máy khác nhau. Bạn sẽ được lựa chọn dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng mang đến hiệu quả cao nhất.

Tiêu chí giúp thuê được máy phát điện phù hợp với nhu cầu

Tâm lý của hầu hết khách hàng là đều mong muốn thuê được loại máy tốt nhất. Việc chọn chính xác loại máy chất lượng phụ thuộc vào tiêu chí của mỗi người đặt ra. Nền tảng của tiêu chí đó kiến thức mà người thuê máy có được. Dưới đây là mẹo giúp bạn lựa chọn được dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình chất lượng:

Lên chi tiết các đặc điểm của máy cần thuê

Trước tiên, căn cứ vào công suất sử dụng của các thiết bị trong công trình để chọn loại máy phát điện có công suất phù hợp. Mỗi dòng máy sẽ có mức công suất khác nhau cho các bạn lựa chọn.

cho thuê máy phát điện tại cần thơ

Chọn máy phát điện mới hoàn toàn

Để mang đến hiệu quả công việc cao, bạn nên chọn dòng máy mới hoàn toàn. Tuy nhiên, dòng máy này sẽ có chi phí cho thuê cao hơn dòng máy cũ. Nhưng bù lại bạn được sở hữu dòng máy tân tiến, đa năng nhất.

báo giá máy phát điện

Máy phát điện hiện đại có thể đáp ứng công suất tiêu thụ điện lớn của các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, dòng máy này hoạt động liên tục, trơn tru và không tốn kém nhiên liệu.

cho thuê máy phát điện tại bạc liêu

Chọn máy phát đã qua sử dụng

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện đều muốn có giá thành thấp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê máy phát thì có thể hướng đến các dòng máy đã qua sử dụng. Khi dùng dịch vụ này, bạn cần lưu ý:

  • Các chỉ số của máy phát 
  • Thời gian sử dụng của máy bao nhiêu?
  • Hệ số an toàn của máy hiện tại như thế nào?
  • Chọn máy phát điện có chế độ bảo hành uy tín

cho thuê máy phát điện tại vĩnh long

Bên cạnh đó, bạn cần tính toán được thiết bị phát sinh sử dụng điện. Nếu bạn dùng quá tải sẽ khiến cho máy của nhà cung cấp dễ hỏng. Do đó, bạn cần dự trù công suất cho những thiết bị này.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN