Giúp hỗ trợ nguồn điện với máy phát điện tại Bình Dương

máy phát điện tại bình dương

Máy phát điện được người tiêu dùng chọn mua nhiều bởi vào những dịp hè oi bức thường xuyên mất điện, nó sẽ là giải pháp cung cấp nguồn điện hữu hiệu. Không những thế, các doanh nghiệp càng không thể thiếu máy phát điện để giúp duy trì quy trình sản xuất và tránh được những thiệt hại do mất điện gây ra. Trong bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích cũng như lý do tại sao nên sử dụng máy phát điện tại Bình Dương.

Lý do nên sử dụng máy phát điện phục vụ cho sản xuất?

Mỗi một năm có hàng nghìn công trình, nhà máy sản xuất được triển khai. Nguồn điện giúp việc thi công được diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Máy phát điện trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp công trình hoàn thiện và thành công.

định mức nhiên liệu máy phát điện 400kva

Các loại máy phát điện công nghiệp thường có giá khá cao. Do đó, các chủ đầu tư hiện nay thường hướng đến các dịch vụ cho thuê máy phát điện để giảm bớt chi phí. Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định. Từ đó quá trình xây dựng không bị ngắt quãng, chậm tiến độ. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy phát còn đáp ứng các trường hợp sau:

  • Một số công trình được xây dựng ở nơi chưa được lắp biến thế điện. Các mẫu máy phát điện tại Bình Dương đã trở thành vị cứu tinh giúp đội ngũ xây dựng có được nguồn điện chất lượng.
  • Các công trình ngắn hạn sẽ luôn cần thuê máy phát để phục vụ công việc. Bởi việc đầu tư chi phí mua máy phát sẽ rất tốn kém.
  • Quá trình thi công, sản xuất gặp sự cố ngắt điện, cúp điện đột ngột. Chủ đầu tư thuê máy phát điện để có nguồn điện tạm thời duy trì hoạt động thi công.

Bài viết bạn quan tâm: Cho thuê máy phát điện

nguyên lý máy phát điện

Lưu ý khi chọn các sản phẩm máy phát điện tại Bình Dương

Mỗi một loại máy có nhiều loại công suất khác nhau với ưu nhược điểm nhất định về cả tuổi thọ, độ ổn định, tiêu hao năng lượng,… Giá cả mỗi máy phát điện rất lớn, vậy nên các chủ doanh nghiệp phải đắn đo khi đưa ra sự lựa chọn máy phát điện tốt nhất cho mình.

Máy phát điện Minh Toàn – Là đơn vị chuyên nghiệp và tiên phong dẫn đầu thị trường này. Công ty luôn đưa ra những tư vấn hữu ích nhất, mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

tiêu chuẩn thiết kế phòng máy phát điện

Chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu

Việc trước tiên cần làm khi lựa chọn máy phát điện là dự tính số lượng thiết bị sẽ sử dụng khi mất điện, để tính toán công suất tổng tiêu thụ. Từ đó chọn ra thiết bị có công suất phù hợp, tránh tình trạng quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện. Và những sản phẩm có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% – 25% là sự lựa chọn hoàn hảo.

cách tính công suất máy phát điện

Nên chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% – 25% để tăng tuổi thọ và độ bền. Nếu bạn chỉ cần máy phát điện để thắp sáng, dùng quạt hoặc mở tivi, thì chỉ cần loại máy có công suất vừa và nhỏ từ 2Kw đến 4Kw. Máy nên có hệ số an toàn khoảng 1.1 để tránh tình trạng quá tải điện.

Khi chọn máy phát điện cho gia đình không nên chọn máy có công suất quá cao, vì sẽ kéo theo giá thành cao, tiêu hao nhiên liệu và làm giảm tuổi thọ máy. Chọn những loại máy phát điện động cơ 4 chạy bằng xăng để không tạo tiếng ồn khi hoạt động hay tỏa ra khói. Máy phát điện dùng động cơ 2 thì có tiếng ồn lớn hơn và khói tỏa ra cũng nhiều hơn khi khởi động.

cho thuê máy phát điện tại phú quốc

Tránh xa loại máy phát điện không rõ nguồn gốc

Tại Bình Dương, máy phát điện với mức giá thấp luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên nếu chọn máy phát điện không rõ nguồn gốc, không giấy bảo hành thì dù tiết kiệm được chi phí ban đầu, bạn cũng tốn rất nhiều chi phí cho những việc sửa chữa, mua và thay lắp phụ kiện mới.

các hãng máy phát điện

Những chiếc máy không có tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong gia đình, và hơn thế nữa sẽ rất hao phí nhiên liệu. Bên cạnh đó, loại máy phát điện không được đảm bảo hoặc đã qua sử dụng sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn rất nhiều, gây phiền toái cho chính gia đình bạn cũng như những hàng xóm lân cận.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN