Dịch vụ cho thuê máy phát điện chất lượng và an toàn

dịch vụ cho thuê máy phát điện

Việc nguồn điện chập chờn, không ổn định luôn khiến bạn khó chịu, bạn đang cần có một chiếc máy phát điện để sử dụng nhưng không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy phát điện. Hiểu được vấn đề này, công ty Minh Toàn đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy phát điện nhằm phục vụ quý khách hàng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Lợi ích của việc sử dụng máy phát điện:

Việc sử dụng máy phát điện hiện nay rất phổ biến và mang lại rất nhiều lợi ích, tiêu biểu có thể kể đến như:

– Máy phát điện là một giải pháp hữu hiệu cho những công trình ngắn hạn chưa có lưới điện quốc gia.

– Máy phát điện giải quyết hiệu quả các vấn đề về mất điện, nguồn điện chập chờn, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện?

Việc ngày càng có nhiều nơi sử dụng máy phát điện có rất nhiều lý do. Một vài lý do tiêu biểu có thể kể đến là tình trạng mất điện thường xuyên, nguồn điện chập chờn, không ổn định. Hay công suất điện quá yếu không đủ cung cấp cho sự hoạt động của các thiết bị điện, hoặc hiện nay một số nơi còn chưa có nguồn điện. 

Tất cả những vấn đề trên đã dẫn đến việc ngày càng nhiều người tìm đến và sử dụng máy phát điện công suất lớn. Đặc biệt ở những thành phố lớn, những khu công nghiệp thì việc cần một nguồn điện hiệu quả và ổn định để duy trì các hoạt động nhưng lại bất tiện trong việc đặt, đi thuê và đi trả.

Thấu hiểu được vấn đề này, dịch vụ cho thuê máy phát điện của công ty Minh Toàn đã được ra đời với cung cấp nguồn điện để phục vụ quý khách hàng, những xí nghiệp lớn có nhu cầu thuê máy phát điện. Dịch vụ cho thuê máy phát điện của công ty Minh Toàn đảm bảo sẽ mang đến cho quy khach những chiếc máy phát điện tốt nhất, đảm bảo về an toàn và hạn chế rủi ro về nguồn điện cho quý khách.

Lựa chọn máy phát điện phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn:

Các công ty hay xí nghiệp đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện nên cân nhắc đến một số yếu tố. Muốn sử dụng máy phát điện hiệu quả và tiết kiệm chi phí, quý khách hàng nên lựa chọn loại máy phát điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn đừng nghĩ thuê những chiếc máy phát điện có công suất quá lớn sẽ hiệu quả, ngược lại những chiếc máy có công suất quá lớn sẽ rất tốn kém chi phí. Nhưng các bạn cũng không nên vì quá tiết kiệm mà chọn những chiếc máy có công suất quá nhỏ, bởi điều này sẽ dẫn đến tình trạng mất điện đột ngột khi đang vận hành do không đủ nguồn điện trong máy để truyền tải. 

Để có thể lựa chọn chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu của mình, bạn hãy liên hệ với những chuyên gia trong lĩnh vực này để có những sự tư vấn đúng đắn nhất.

Hiện nay, thị trường máy phát điện rất đa dạng kể về giá cả lẫn công suất. Tùy theo công suất của máy phát điện mà giá thành sẽ có sự khác nhau. Đối với các máy phát điện có công suất nhỏ tầm 100KVA hay 200KVA thì giá thuê sử dụng cả ngày chỉ rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng. Còn loại có công suất lớn hơn thì phí phải lên đến vài triệu, tùy mức độ KVA của máy.

Nêu nhu cầu sử dụng của bạn đơn giản, chỉ sử dụng các thiết bị điện như nồi cơm điện, tivi, tủ lạnh, máy lạnh,… thì phù hợp nhất là sử dụng máy phát điện dân dụng, loại này có công suất phù hợp mà lại rất tiết kiệm chi phí. 

Chiếc máy phát điện dân dụng này hoàn toàn đảm bảo được nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt khi mất điện, tuy nhiên công suất của máy sẽ không đủ để truyền tải được những công ty hay xí nghiệp cần điện công suất lớn.

Hiện nay, giá thuê máy phát điện dân dụng trong 1 ngày là khoảng 750 nghìn đồng. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu thuê cả ngày mà chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể liên hệ với chủ cửa hàng để có được gia thuê máy phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Một số cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện

Những dịch vụ cho thuê máy phát điện luôn có những cam kết cho các công ty, xí nghiệp khi sử dụng máy theo các điều khoản như:

Về máy móc

– Có đa dạng về máy phát điện với nhiều công suất khác nhau có sẵn trong kho.

– Tất cả máy phát điện cho thuê đều đảm bảo 100% chính hãng được nhập khẩu trực tiếp, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có tài liệu kỹ thuật và catalog kèm theo máy.

– Tất cả máy đều mới từ 80 – 95% và hoạt động rất ổn định. Động cơ máy hoạt động bền bỉ, tiếng ồn thấp, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Về dịch vụ kỹ thuật

– Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, luôn chủ động đưa ra các giải pháp tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

– Định kỳ sẽ sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện ở bất kỳ địa phương nào, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN qua Hotline: 0968 771 886 – 0903 771 886, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quy khach hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN