Những lưu ý khi cho thuê máy phát điện Nha Trang

cho thuê máy phát điện nha trang

Cho thuê máy phát điện Nha Trang là loại hình dịch vụ đã hỗ trợ được rất nhiều trong việc xây dựng công trình, sản xuất, hoạt động các dây chuyền trong nhà máy, bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ hoạt động mà không cần phải kết nối với mạng lưới điện mà vẫn nâng cao được năng suất, chất lượng công trình. Khả năng ứng dụng của dịch vụ cho thuê máy phát điện Nha Trang sẽ phát huy tối đa nếu khách hàng tìm được nhà cung cấp uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Nắm rõ quy trình cho thuê máy phát điện Nha Trang

Thời tiết đang vào mùa nắng nóng cũng như lịch cúp điện dày đặc nên nhu cầu có một nguồn điện được duy trì liên tục và một nguồn điện để dự phòng là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất, tổ chức, nhà máy và cả những gia đình, cá nhân.

Do đó, các dịch vụ cho thuê máy phát điện Nha Trang cũng nhanh chóng ra đời, đáp ứng được nhu cầu cung cấp đủ nguồn điện để đảm bảo cho việc sản xuất, kinh doanh, công trình, hội họp,… 

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện Nha Trang, doanh nghiệp bạn còn tạo sự tin tưởng, hài lòng cho người sử dụng nhờ nhiều ưu điểm như sự an toàn tuyệt đối, chất lượng máy móc tốt, có khả năng chống ồn cao, rất tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản, thân thiện với môi trường cùng giá thành phải chăng.

Những lưu ý khi vận hành, sử dụng máy phát điện

Những loại máy tại các dịch vụ cho thuê máy phát điện Nha Trang thường là máy cũ, đã qua sử dụng nên khi đi thuê hoặc mua, các bạn cần chú ý hỏi kỹ về xuất xứ máy cũng như lượng điện năng máy có thể cung cấp có phù hợp với nhu cầu của mình không. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, vận hành, hãy lưu ý kỹ đến những điều sau đây:

Kiểm tra tổng quát tình trạng của máy phát điện trước khi khởi động để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt trong quá trình vận hành.

Kiểm tra lượng dầu, nhớt, nước làm mát trong máy để có thể bổ sung kịp thời nếu thiếu, việc này sẽ giúp máy hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Nên sử dụng loại dầu nhớt đúng tiêu chuẩn, tránh sử dụng loại dầu nhớt kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy.

Không vận hành máy phát điện ở môi trường ẩm ướt và quá kín hơi như nền đất ẩm, tầng hầm hay dưới trời mưa. Ngoài ra khi máy đang chạy, tuyệt đối không được hút thuốc hoặc để máy ở nơi gần nguồn nhiệt cao vì rất dễ xảy ra cháy nổi vô cùng nguy hiểm.

Cho động cơ chạy không tải từ 4 đến 5 phút để bôi trơn đầy đủ những bộ phận trong động cơ của trước khi bắt đầu kéo tải. Trong khi máy phát điện chạy mà phát ra tiếng nổ lạ khác thường hay điện yếu thì hãy tắt nguồn điện trước và điều chỉnh lại phần le gió.

Sau khoảng từ 20 đến 22 tiếng hoạt động, hãy ngừng máy để bảo trì đúng quy trình như thay nhớt, vệ sinh bộ lọc nhiên liệu. Chú ý nên để máy thật nguội trước khi tiếp thêm nhiên liệu để tránh việc cháy nổ xảy ra.

Quy trình cho thuê máy phát điện Nha Trang

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện Nha Trang được các gia đình hoặc các doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng. Các bước quy trình thường gồm những bước cơ bản sau đây:

  • Khách hàng sẽ liên hệ với nhân viên bên dịch vụ cho thuê máy để được tư vấn về loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Bên công ty cho thuê máy sẽ gửi bảng giá chi tiết cho người thuê cũng như hợp đồng cho thuê với các điều khoản cụ thể về thời gian cho thuê máy cũng như trách nhiệm của mỗi bên.
  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bên cho thuê sẽ tiến hành chở máy phát điện đến hộ gia đình/ cơ quan/ tổ chức,… cần thuê.
  • Nhân viên bên cho thuê máy sẽ tiến hành lắp đặt, vận hành máy cho bên khách hàng tạm nghiệm thu. Thông thường thì kỹ thuật viên của bên cho thuê sẽ luôn túc trực trong suốt quá trình máy chạy để có thể sửa chữa và can thiệp khi cần.
  • Sau khi hết thời gian thuê, kỹ thuật viên của bên cho thuê sẽ có trách nhiệm tháo gỡ dây nối máy và sắp xếp lại hệ thống điện lại như hiện trạng ban đầu cho bên khách hàng.
  • Nhân viên bên cho thuê máy vận chuyển máy về lại kho của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN