Lựa chọn sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện mini chất lượng

cho thuê máy phát điện mini

Hiện nay, khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, lượng điện tiêu thụ ngày càng nhiều dẫn đến một số tình trạng mất điện hoặc thiếu điện xảy ra thường xuyên ở mỗi gia đình, công ty vì vậy cần phải mua 1 chiếc máy phát điện mini là điều khá cần thiết. Nếu như bạn không có đủ tài chính để mua 1 chiếc máy thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện mini.

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện mini?

Thay vì đầu tư mới, trong những trường hợp khẩn cấp cần sử dụng máy phát điện, dịch vụ cho thuê máy phát điện mini là lựa chọn được nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể cho việc đầu tư mà người dùng cũng không cần quá lo lắng về công tác bảo dưỡng, vệ sinh hay sửa chữa máy phát điện khi sửa chữa.

Thêm nữa việc đầu tư máy cho các hoạt động “không thường xuyên” cần sử dụng chỉ gây lãng phí đầu tư. Đặc biệt không chỉ tốn diện tích bảo quản mà việc để máy lâu không sử dụng cũng làm giảm tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng.

Giá thuê máy phát điện bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Máy phát điện bạn muốn thuê của thương hiệu nào?
  • Công suất máy mong muốn là bao nhiêu? Bạn cần thuê máy phát điện trong bao lâu?,…

Dĩ nhiên những thiết bị máy phát điện công suất lớn hoặc của các thương hiệu cao cấp sẽ có giá thuê cao hơn so với những sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra thường thời gian thuê máy càng lâu, giá thuê càng ưu đãi.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện mini

Bên cạnh giá thuê, thủ tục và các lưu ý khi thuê máy phát điện cũng đang là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để thuận tiện hơn cho bạn khi tìm kiếm và thuê máy, đừng bỏ lỡ một số thông tin dưới đây.

Lựa chọn máy phát phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công suất máy phát điện không chỉ ảnh hưởng đến giá cho thuê máy phát điện mini, chi phí vận hành mà còn cả hiệu quả công việc. Vì vậy việc chọn mua máy phát điện có công suất phù hợp đặc biệt quan trọng. Thông thường bạn nên chọn lựa máy phát điện có công suất lớn hơn từ 10 đến 20% tổng công suất tiêu thụ của tất cả thiết bị điện là tốt nhất.

Quy trình cho thuê máy phát điện

Quy trình cho thuê máy phát điện tại các đơn vị khá đơn giản và tương đồng. Các bước đặt thuê máy phát như sau:

  • Bước 1: Đăng ký thuê máy tại đơn vị cho thuê đã lựa chọn
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của người thuê, thời gian muốn thuê, công xuất hoặc model máy muốn thuê.
  • Bước 3: Nhận báo giá cho thuê máy phát điện. Nếu đồng ý bạn chỉ cần đặt cọc hoặc thanh toán ngay nếu muốn.
  • Bước 4: Nhận máy và sử dụng. Lưu ý khi nhận máy cần kiểm tra kỹ và xác nhận với bên cho thuê để không xảy ra tranh chấp trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi chọn lựa địa chỉ cho thuê máy phát điện

Về địa chỉ cho thuê máy phát điện mini, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ cho thuê máy qua nhiều nguồn như: Từ người quen, mạng xã hội hoặc đến trực tiếp địa chỉ điểm cho thuê. Tuy nhiên dù với hình thức nào cũng nên chọn lựa một địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín, chất lượng. Đường quên tham khảo báo giá để chọn lựa được địa chỉ có mức báo giá tốt nhất.

Với nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày một nhiều, người dùng cũng mong muốn có thể tìm được một địa chỉ cung cấp máy phát điện uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong cung cấp, phân phối máy phát điện, Máy phát điện Minh Toàn luôn không ngừng cố gắng nghiên cứu, nắm bắt thị trường, nhập hàng chính hãng giá tốt để phục vụ khách hàng. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Đơn vị đảm bảo:

  • Các dòng máy phát điện được cho thuê, bán ra đều là hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh.
  • 100% nguyên chiếc, mới chưa qua sử dụng.
  • Nhân viên kinh doanh nhiệt tình, thân thiện, kinh nghiệm
  • Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa máy phát điện khi có sự cố.


Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN