Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện mitsubishi

máy phát điện 400kva

Máy phát điện Misubishi hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại với nhiều công suất khác nhau, dựa vào các đặc tính kỹ thuật như công suất KVA, điện áp, số cực, tần số, tốc độ vòng quay, cơ cấu điều tốc, cấp cách điện v.v… , chúng ta có thể chọn loại máy thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng và môi trường doanh nghiệp, dự án kinh doanh của mình.
Từ những đặc tính kỹ thuật đó, ta có thể tính được lượng tiêu hao nguyên liệu cho từng dòng máy khác nhau:

Với máy phát điện chạy xăng: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để sản sinh ra 1kw/h lượng xăng tiêu hao là 340g/kwhQuy đổi ra lít. ví dụ: 1lít xăng có trọng lượng là 800g vậy Máy xăng: 340g = x (lít)Như vậy máy có công suất 2KW thì lượng nhiên liệu tiêu hao là: x (lít) * 2= Y (lít)

Với máy phát điện chạy dầu: Với động cơ dầu Diezen để sản sinh ra 1kw trong một giờ lượng dầu tiêu hao là 210g /kwhQuy đổi ra lít. ví dụ: 1lít dầu có trọng lượng là 800g vậy Máy dầu: 210g = x (lít)Như vậy máy có công suất 2KW thì lượng nhiên liệu tiêu hao là: x (lít) * 2= Y (lít)v. Lượng tiêu hao nhiên liệu này khá quan trọng đối với việc đầu tư vào các máy phát điện sao cho tiêu tốn chi phí hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo phù hợp với lượng tiêu thụ của doanh nghiệp cần dùng. Ngoài ra, chúng ta còn phải chú ý đến một số điều sau :

– Số thiết bị tải sẽ tăng trong tương lai gần, doang nhiệp cần phải dự trù được công suất cho các thiết bị tải tăng này.
– Dòng khởi động của các thiết bị có dòng khởi động lớn như mô tơ, máy nén… ở nhà máy nước, nhà máy gỗ v.v…
– Công suất tải thay đổi liên tục.
– Các loại tải hay sinh ra công suất ngược như cần trục, mô tơ công suất lớn, thang máy v.v…
– Khi chọn máy nên căn cứ theo công suất liên tục của máy vì công suất dự phòng là công suất chỉ chạy được 1h trên mỗi 12h chạy máy.

Trên đây là 1 số tiêu chí của chúng tôi hi vọng có thể giúp mọi người lựa chọn được nơi bán máy phát điện công nghiệp phù hợp với chi phí và công suất làm việc của máy cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: máy phát điện 500kva