Tư vấn mua máy phát điện cũ chất lượng và hiệu quả

Việc lựa chọn mua máy phát điện cũ không dễ dàng với rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu nguồn điện dự phòng máy phát điện cũ phục vụ cho sinh hoạt cũng như trong sản xuất kinh doanh. Lý do chính là sự thiếu hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn kỹ thuật, thông tin về các thương hiệu máy phát điện uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam. Sự đa dạng hóa sản phẩm, xuất xứ cũng như sự cạnh tranh khốc liệt về giá cả đã làm cho thị trường Máy phát điện trở nên phức tạp vô tình tạo khó khăn cho người mua. Kể cả những quý khách hàng có chuyên môn kỹ thuật về điện hay động cơ máy nổ diesel cũng gặp rất nhiều khó khăn. Khi tìm hiểu về chất lượng, hiểu đúng công suất của máy phát điện cũ nên trước khi mua đã đánh giá và tính toán công suất tải, công suất máy phát điện để lựa chọn công suất máy phù hợp nhu cầu sử dụng thực của mình.

Việc tính toán công suất của máy phát điện và công suất tải rất quan trọng, nhưng việc lựa chọn thương hiệu cũng như xuất xứ của máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng quan trọng không kém. Chúng ta nên tính toán kỹ để vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mỗi dòng máy phát điện đều có ưu và nhược điểm riêng. Ở thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng những dòng máy thương hiệu Nhật và xuất xứ Nhật Bản rất được tin dùng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người Việt.

Thật ra những dòng máy phát điện nhập khẩu từ Châu Âu hay Mỹ nói về chất lượng độ bền cũng như độ ổn định lâu dài không thua kém dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản. Thế nhưng vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những ưu điểm của từng dòng máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào có nhu cầu, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp máy phát điện cũ 3 pha chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách có nhu cầu.

Mua máy phát điện cũ chất lượng cần đặc biệt chú trọng đến phần động cơ và phần đầu phát điện, đây là 2 bộ phận quan trọng nhất của máy phát điện.

Thứ nhất: động cơ còn nguyên dzin là chưa bị tháo lắp hay thay thế phụ tùng, đầu phát điện chưa quấn lại

Thứ hai: phần động cơ và đầu phát điện đồng bộ liền lạc, nghĩa là máy phát điện còn nguyên zin tổ hợp từ nhà sản xuất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy phát điện cũ được các thợ trường làng lắp ráp từ những động cơ xe cơ giới với đầu phát điện trung quốc với giá thành rất rẻ. Những máy phát điện cũ này thường được sơn mới và thùng đóng mới trông rất bắt mắt, nếu quý khách hàng không chuyên kỹ thuật rất dễ nhầm lẫn vì những máy phát điện cũ này thường được gắn cho những cái tem ghi năm sản xuất rất cao. Tâm lý người mua máy phát điện cũ thường rất quan trọng năm sản xuất nhưng thực tế đó là những dòng máy phát điện đã được các thợ khai sinh lại năm sản xuất bằng cách làm tem lắc giã mà giới chuyên môn gọi là lên đời

Quý khách không chuyên kỹ thuật nên nhờ người quen là thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm để phân biệt chất lượng máy sẽ tránh được nhiều rủi ro, nên chọn đơn vị kinh doanh uy tín để mua.

Sản phẩm máy phát điện cũ bạn cần mua: máy phát điện 500kva