Đầu tư máy phát điện diesel dự phòng chất lượng

máy phát điện diesel dự phòng

Hiện nay máy phát điện là một thiết bị không thể thiếu để phát điện khi nguồn điện bị mất đột ngột.  Chính vì lý do đó mà rất nhiều các cửa hàng mọc lên để bán máy phát điện, máy phát điện hiện nay cũng có rất nhiều loại của rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Điều băn khoăn đặt ra là làm sao để lựa chọn máy phát điện diesel dự phòng uy tín, xuất xứ chính hãng mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Lý do nên đầu tư máy phát điện diesel dự phòng

Nếu đã từng trải qua tình trạng mất dữ liệu do nguồn điện bị ngắt đột ngột, hẳn bạn sẽ hiểu hơn ai hết về tầm quan trọng của máy phát điện diesel dự phòng. Nó giúp cung cấp điện năng để vận hành hệ thống máy móc trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó tạo điều kiện để người dùng xử lý, lưu trữ hoặc hoàn tất kịp thời những công việc quan trọng.

Máy phát điện dự phòng được sản xuất với dải công suất tương đối lớn. Thiết bị hiện đang sử dụng cho cả gia đình, văn phòng và nhà xưởng. Trong trường hợp ngắt điện đột ngột, nguồn điện tự động chuyển qua máy phát điện. Nhờ vậy giúp duy trì hoạt động của máy móc thiết bị, hạn chế những bất tiện và tổn thất không đáng có có thể xảy ra.

Không chỉ là mất dữ liệu hay bất tiện cho các hoạt động sinh hoạt, nguồn điện dừng đột ngột khiến toàn bộ máy móc, dây chuyền sản xuất không hoạt động. Điều này gây ra tổn thất chi phí cực lớn cho các nhà xưởng với hàng loạt dây chuyền sản xuất. Chính vì vậy hệ thống máy phát điện lớn luôn được lắp đặt và sử dụng tại các đơn vị này.

  Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện diesel dự phòng

Công suất máy phát điện

Tùy theo số lượng tải, chúng ta sẽ quyết định chọn mua máy phát điện có công suất lớn hay nhỏ. Đối với hộ gia đình, chỉ cần lựa chọn lại máy phát có công suất vừa phải, không quá cao. Vì sẽ kéo theo giá thành, khả năng tiêu hao nhiên liệu và giảm tuổi thọ máy nếu thường xuyên hoạt động dưới tải.

  • Nếu bạn chỉ cần nguồn điện phục vụ mục đích thắp sáng, dùng quạt hay tivi, chỉ cần loại có công suất 2 – 4KW.
  • Nếu sử dụng thêm các thiết bị tốn điện hơn như máy lạnh, nên chọn loại máy có công suất 4 – 6KW.

Đối với cơ quan, tổ chức có nhu cầu sử dụng nhiều điện hơn, cần đầu tư những máy phát điện dự phòng với công suất lớn hơn. Khi lựa chọn công suất cho máy phát điện diesel dự phòng, có thể chọn công suất lớn hơn một chút so với tải để tránh tình trạng quá tải, chập điện đối với những thiết bị sử dụng điện.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có nhiều máy phát điện không rõ nguồn gốc, không giấy bảo hành, không đảm bảo được an toàn khi vận hành cho các thiết bị trong gia đình cũng như cho con người. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu, tuy nhiên cũng sẽ tốn rất nhiều tiền để sửa chữa, bảo hành, thay thế các phụ tùng thì thiết bị mới có khả năng hoạt động ổn định.

Bên cạnh đó, nên chọn mua những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Hyundai, Cummins, Mitsubishii,… để có chất lượng sản phẩm tốt, cùng những chính sách hỗ trợ, bảo hành từ nhà sản xuất.

Giá thành máy phát điện

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá máy phát điện, ví dụ như: công suất, thương hiệu, phân loại hay công nghệ,… Thông thường giá máy có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng đối với các hệ thống phát điện hiện đại. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng cùng ngân sách đầu tư bạn có thể tùy ý chọn lựa loại máy phát phù hợp.

Máy phát điện Minh Toàn được đánh giá là một trong những công ty hoạt động lâu nhất về lĩnh vực máy phát điện tới thời điểm hiện nay. Do đó, có một khối lượng khách hàng lâu năm thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đơn vị. 

Ngoài ra, những sản phẩm máy phát điện mà đơn vị cung cấp như là những dòng máy từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Pháp,… đây đa phần là các quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Chính vì vậy chất lượng sử dụng dịch vụ tại đây được các khách hàng đánh giá rất tốt.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN