Các dịch vụ sửa chữa máy phát điện Nha Trang mang lại nhiều lợi ích

sửa chữa máy phát điện nha trang

Sửa chữa máy phát điện Nha Trang là việc làm hết sức cần thiết để máy phát điện được hoạt động trơn tru, đảm bảo năng suất cũng như kéo dài tuổi thọ. Đối với các dòng máy phát điện thì người dùng cần thực hiện kiểm tra định kỳ để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc, hoặc khi có sự cố xảy ra thì nhanh chóng tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy phát điện để được xử lý kịp thời.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện Nha Trang?

Máy phát điện là thiết bị được nhiều gia đình, công ty, đơn vị sử dụng để phòng ngừa khi mất điện. Tuy nhiên thời gian sử dụng lâu mà không bảo dưỡng sẽ khiến máy gặp phải những sự cố. Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa chữa máy phát điện Nha Trang càng sớm càng tốt.

  • Máy phát điện vẫn nổ tuy nhiên thiết bị không tạo ra được nguồn điện. Nguyên nhân có thể do bộ phận tạo nguồn điện bị hỏng.
  • Máy phát điện hoạt động chập chờn, không ổn định, lúc nổ lúc không. Điều này có thể do các bộ phận bên trong xảy ra lỗi hoặc do nhiên liệu bị rò rỉ.
  • Động cơ của máy không khởi động được. Điều này do rất nhiều nguyên nhân như áp suất máy kém, xéc măng bị kẹt hoặc bị gãy, động cơ máy không kín,…
  • Dấu hiệu khác thấy cần bảo trì sửa chữa máy phát điện đó là máy ra khói đen, khói xám khi vận hành. Nguyên nhân thường là do máy làm việc quá nhiều dẫn đến suy giảm về tuổi thọ. Sửa máy phát điện sẽ giúp máy vận hành tốt hơn thêm một thời gian nữa.
  • Động cơ máy phát ra tiếng gõ cũng là lúc bạn cần tìm hiểu cách sửa chữa máy phát điện. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân. Tốt nhất bạn nên tham khảo các tài liệu hướng dẫn sửa chữa để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Cách sửa chữa máy phát điện đơn giản, hiệu quả với các lỗi thường gặp

Nếu máy phát điện xảy ra sự cố, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân. Điều đó sẽ giúp bạn tìm ra cách sửa máy phát điện nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số cách sửa chữa máy phát điện Nha Trang nhất định phải biết.

Sửa máy phát điện có tiếng kêu khác thường: Máy phát điện có tiếng kêu bất thường khi hoạt động có thể do bu lông bị hỏng, ổ bi bị mòn. Để khắc phục lỗi này, bạn cần điều chỉnh lại bu lông ở đầu máy, kiểm tra lại ổ bi. Nếu ổ bi quá mòn hoặc hư hỏng thì nên thay thế ngay. Điều đó giúp máy hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ.

Sửa động cơ không nổ hoặc khó nổ: Lỗi này có thể do một số nguyên nhân như công tắc hoặc van nào đó chưa bật. Bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại trạng thái làm việc của máy. Trường hợp đã điều chỉnh máy về trạng thái ON rồi mà máy vẫn không nổ hoặc khó nổ thì cần kiểm tra nhiên liệu có còn không hay có bị tạp chất gì không, các đường ống dẫn nhiên liệu có bị tắc không,… Nếu do các nguyên nhân này, bạn cần tiếp thêm nhiên liệu cho máy và xử lý ống bị nghẹt.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện Nha Trang uy tín

Chọn trung tâm sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm

Khi chọn địa chỉ sửa chửa máy phát điện Nha Trang thì điều đầu tiên, bạn cần quan tâm đó là thâm niên hoạt động của đơn vị đó. Trung tâm hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm để tìm ra nguyên nhân làm hỏng máy. Đồng thười biết cách xử lý sự cố một cách triệt để. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Chọn dịch vụ sửa chữa giá rẻ, uy tín

Khi sửa máy phát điện, bạn cũng nên cân nhắc xem địa chỉ nào cung cấp dịch vụ với giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín. Thông thường địa chỉ đáng tin cậy sẽ báo giá sửa chữa máy phát điện một cách công khai cho khách hàng. Đồng thời có chế độ bảo hành cho khách. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè khi cần lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín.

Hiện nay, Máy phát điện Minh Toàn là đơn vị chuyên cung cấp các máy phát điện, dịch vụ sửa chữa máy phát điện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm máy phát điện của đơn vị đều có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, an toàn và tiết kiệm. Khách hàng dễ dàng tìm được loại máy ưng ý.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN